Chương 9 Mỹ nam mới tắm xong không phải ai cũng chịu nỗi 1

Mục Vũ Phi mua sắm toàn bộ đồ gia dụng đầy đủ thì liền chuyển vào nhà mới, nàng chọn phòng ngủ phụ đem phòng ngủ chính nhường cho Vũ Thiên. Trong thư phòng cực lớn tất cả tủ sách đều do Vũ Thiên chọn, Mục Vũ Phi cơ hồ là giương mắt mà nhìn hắn lắp đầy tủ sách, các loại học thuật đủ loại  sách trước mắt làm cho nàng một trận choáng váng, cuối cùng nàng vô sỉ  yêu cầu Vũ Thiên đem manga của mình cũng bỏ vào – -.

Vũ Thiên đã là sinh viên năm ba rồi, việc học không phải rất bận rộn, cho nên hắn cũng tính thường xuyên đi công ty của mình. Nói đến công ty cũng một việc khiến Mục Vũ Phi tự ti. Vũ Thiên ở thời điểm học năm nhất đã bàn bạc với ba mẹ vay tiền để làm đầu tư các loại, không bao lâu liền có thể hoàn trả lại số tiền đã mượn cho ba mẹ mà còn có thể sáng lập công ty nhỏ cho chính mình. Công ty cung cấp các loại kỹ thuật thông tin internet, websites Võng Du làm cái gì cũng làm ra tiền. Mục Vũ Phi sinh ra một loại cảm giác vinh quang của người giàu có! A, quên nói rồi, Vũ Thiên học chuyên ngành máy tính.

Lúc Mục Vũ Phi từ kí túc xá dọn đồ về nhà bị ba bạn nữ cùng phòng vây quanh. Mấy người sắc mặt khác thường mang ghế bắt nàng ngồi xuống rồi triển khai một loại tư thế giống như thẩm vấn phạm nhân.

“Phi Phi, hiện tại cho cậu 10 phút khai báo chứng minh cậu vô tội sẽ được trả tự do.” – Bạch Hiểu Hiểu đứng ở trước mặt nàng, Gấu Mèo cùng Yến tử đứng ở cửa giống như hai vị thần giử cửa.

“Cái đó. . . . . . Là như vậy. . . . . . Ừ chính là như vậy đấy!” – Mục Vũ Phi đổ mồ hôi lạnh, nàng đáng thương nhìn  họ.

“Dùng chiêu giả bộ đáng thương không có tác dụng!” – Bạch Hiểu Hiểu mặt không chút thay đổi nhìn  nàng.

(⊙o⊙). . . . . . Mục Vũ Phi sững sờ, bọn chết tiệt này, thật đặc biệt NN  kiên định.

“Cái đó, mình có bạn trai.” – Mục Vũ Phi đành nói thật.

“Có phải Vũ Thiên hay không?”

(⊙o⊙). . . . . . Mục Vũ Phi tiếp tục sững sờ, bọn này nha đầu chết tiệt kia, sao mà thông minh như vậy?

“Thôi đi, cậu gần đây đều cùng anh ta đi rất gần, kẻ ngu mới có thể không nhìn ra!” – Gấu Mèo kích động đứng lên, “Cậu thật cho chúng ta tranh trí a, vậy chính là Vũ Thiên sao Vũ thiên, a ha ha ha ha ha. . . . . .”

Mục Vũ Phi đầu hắc tuyến nhìn gương ba người mặt kích động không thôi, về phần đến nỗi như vậy sao, Vũ Thiên còn đẹp trai hơn cô sao?! Ngạc nhiên!

Lúc Vũ Thiên đi ngang qua ký túc xá nữ bất giác ngẩng đầu lên nhìn, đang chuyển tầm mắt đi thì bỗng nhìn chằm chằm về phía bên trái. Hắn nhìn thấy một nữ sinh đang cố gắng thoát khỏi sự lôi kéo của hai cô gái khác, rồi tiếp tục giùng giằng leo ra khỏi lan can tầng hai. Nếu bây giờ không phải là ban ngày chắc hắn sẽ bị dọa cho bị bệnh tim rồi! Khi cô nữ sinh này ngẩng đầu lên, lập tức đã nhìn thấy hắn, tròng mắt rưng rưng vươn tay hướng hắn cầu cứu.

Trên mặt Vũ Thiên không biểu tình nhìn cô, thầm nghĩ không biết lại đang náo loạn cái gì? Nhưng lúc này Mục Vũ Phi đã bị kéo vào trong, xuất hiện ở trên ban công là ba cô nữ sinh.

“Học trưởng anh yên tâm ~ chúng tôi sẽ đem cậu ấy hoàn chỉnh trả lại cho anh ~”.

Mặt Vũ Thiên trắng bệt. Hắn nghĩ  nghĩ ngẩng đầu hướng các cô cười, nụ cười sáng rỡ làm làm cho ba người thất thần thật lâu.

 Mục Vũ Phi đã hiểu sâu sắc cái gì là gọi là bất hạnh, cả trứng dái cũng đau(huhuhu không phải ta đâu mà tại tác giả ghi như thế nhá). Mình ở trong phòng bị bọn họ nghiêm hình bức cung còn hỏi đến việc có phát triển cái khác chưa, muốn chạy trốn lại trốn không thoát ma chưởng của bọn họ. Cuối cùng Vũ Thiên phải lấy lý do mời cả phòng ăn cơm mới giải quyết được cuộc thẩm tra này. Nhưng là vừa nghĩ tới, mình còn giấu bọn họ chuyện đã kết hôn, liền không nhịn được mà chảy mồ hôi lạnh, chuyện này về sau mà bại lộ thì phải làm thế nào nha. . . . 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s