Chương 13: Thói quen, thật là một thứ tức giận 1

       Thứ bảy Vũ Thiên có ý muốn dẫn Mục Vũ Phi ra ngoài, Mục Vũ Phi thuộc về loại người lúc không có chuyện gì làm liền điên cuồng ngủ nướng, sét đánh đều không động. Vũ Thiên thử đánh thức cô, kết quả là người trên giường ngay cả mí mắt đều lười phải nâng một cái.

Hắn cúi người xuống, ở bên tai cô nhẹ nhàng nói: “Trên đường có rất nhiều món ăn vặt.”

Mục Vũ Phi chợt ngồi dậy, hai mắt sáng lên  nhìn của hắn.

Nhưng là vừa lên phố Vũ Thiên liền hối hận, vì để cho Mục Vũ Phi mỗi ngày về nhà nấu cơm, tiền trong nhà  đều là hắn đang trông nom, Mục Vũ Phi cũng không có chủ kiến , hắn nói cái gì chính là cái đó. Mặc dù hắn cũng biết cô thích ăn ăn vặt, nhưng cũng là không thể giống như bây giờ nhìn thấy cái gì đều muốn ăn đi? Từ mứt quả kẹo đường, đến xiên thịt dê xúc xích nướng, cô cũng chưa có không ăn đấy! Cái ăn hàng này! Không cho cô ăn thì lại có một bộ dạng bị khi dễ nước mắt lưng tròng nhìn hắn! Trong tâm Vũ Thiên không khỏi nghĩ, chính là sợ rằng hắn có chết chắc cô cũng sẽ không lộ ra vẻ mặt như vậy chứ?

Giờ phút này hắn đã được khắc sâu cái cảm nhận gọi là tức giận.

Thật vất vả vào một nhà tiệm bán quần áo, Mục Vũ Phi ngồi trên ghế dựa, rất vô tội nói với Vũ Thiên cô mệt mỏi đi không được, hỏi cô có thích bộ áo đó không  thì cô chỉ nói bộ đó xem ra cũng không tệ.

Vũ Thiên đen mặt, đen cùng một dạng với đáy nồi. Mục Vũ Phi có một loại trực giác của dã thú, cô liền trong nháy mắt phát hiện vẻ mặt của hắn không đúng, lập tức nhảy dựng lên cầm lên vài món liền chạy về phía phòng thử quần áo.

Đợi lúc cô từ phòng thử quần áo đi ra, ánh mắt Vũ Thiên nhìn cô trong nháy mắt trở nên nóng rực. Bình thường cô đều mặc quần áo thể thao, chỉ làm cho người khác cảm thấy đẹp trai nhẹ nhàng khoan khoái, nhưng là đổi quần áo thoải mái thì dáng người đẹp của cô liền biểu hiện ra, quả thật làm cho người ta được mở mang tầm mắt.

 “Bạn gái anh có dáng người thật đẹp nha.” – cô nhân viên bán hàng ở một bên hâm mộ nói.

“Không “ – Vũ Thiên cười thật nhẹ, “Cô ấy là vợ của tôi.”

Mục Vũ Phi thay y phục mới mua đi tới trong quân khu phòng ốc Vũ lão mới biết được, thì ra là ba mẹ Vũ Thiên trở lại. Khi hai người làm giấy chứng nhận hai trưởng bối cũng chẳng qua chính là gọi điện thoại hỏi thăm một chút, cách làm cùng ba mẹ nàng  giống nhau như đúc.

“Phi Phi à, ông quả nhiên không nhìn lầm, con là mỹ nhân!” – Vũ lão rất là đắc ý hướng cháu mình cười, chứng minh ánh mắt mình sắc bén.

Vũ Thiên bĩu môi, đây còn không phải là chính mình giải quyết dứt khoát quyết định kết hôn!

“Phi Phi à, Vũ Thiên có rất nhiều chỗ không tốt, các con nếu ở cùng một chỗ, sẽ phải uốn nắng nó nhiều hơn!” – Vũ ba mới đi dường như vừa nói.

Nhưng là Vũ mẹ lại tích cực  bày tỏ lập trường của mình kiên định nói: “Nếu con không quản được nó, liền theo chúng ta nói, chúng ta tới dạy dỗ nó!”

Hai mắt Mục Vũ Phi tỏa sáng, lùn dầu, thì ra là có thể tố cáo! Vũ Thiên thấy ánh mắt của cô như hồ ly đột nhiên trong lòng liền giật mình, có loại dự cảm thật không tốt.

“5555555, ba mẹ hai người phải làm chủ cho con ~” – gương mặt Mục Vũ Phi như Đậu Nga bắt đầu khóc lóc kể lể nổi khổ của mình, “Anh ấy ở nhà không thích rửa rau không thích rửa chén không thích dọn dẹp phòng bếp còn cố tình kén ăn, mỗi ngày trước khi nấu cơm đều muốn vênh mặt hất hàm sai khiến gọi thức ăn, không ăn cây đậu không ăn dưa còn có phần lớn rau cải cùng thịt béo đều không ăn, như vậy mỗi ngày con nấu ăn cũng nhức đầu! Đáng thẹn nhất chính là cơm nước xong còn giám sát con rửa chén dọn dẹp phòng bếp! Anh ấy còn không thích giặt quần áo nhưng là mỗi ngày đều đem quần áo đã mặc qua đưa cho con bắt phải giặt! Anh ấy không thích làm việc nhà lại lần nào cũng đều muốn giám sát con lau nhà lau các vật dụng TAT!”

“Con thật là một nhóc đáng thương, cái đứa nhỏ chết tiệt này cùng tánh tình với cha của nó! Không biết làm việc nhà đối với da của phụ nữ tổn thương bao nhiêu sao? ! Còn ngày ngày vênh mặt hất hàm sai khiến làm ra vẻ lời nói đàn ông là lớn nhất! Các người cho là mình cưới chính là người ở sao? ! Các ngươi đều không nhớ mình cưới chính là vợ đi BLABLABLA“`” – Vũ mẹ nói ra tâm sự bị thương của mình, càng không ngừng chỉ trích  ông xã cùng con trai của mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s