Chương 16 Không nên xem thường sở thích của con gái 2

          “Ông xã ~ người ta lúc nào cũng nghĩ đến anh mà ngủ không được yên giấc ~” – cô chịu đựng một thân nổi da gà làm nũng nói.

    “Ừ, ngủ không yên cho nên mỗi ngày Đấu Địa Chủ (Landlords-Bài Tú Lơ Khơ), chơi mạt chược?”

    “Éc. . . . . . Cái này, cái này sao. . . . . . Đánh đánh liền mệt nhọc nha ~ nhưng là khi đánh bài địa chủ em vẫn là nghĩ tới anh!”

    Vũ Thiên nhìn cô dưới mắt một mảnh vết thâm có chút đau lòng, trở tay ôm lấy cô. Hắn không thèm để ý ánh mắt người khác chút nào, giống như người đi đường đều là làm nền phong cảnh cho bọn họ.

    Hắn cúi đầu ở bên tai cô rù rì nói: “Bà xã, anh nhớ em lắm. . . . . .”

    Mục Vũ Phi mặt liền vọt đỏ. Cô có thể cảm giác nhịp tim  được thân thể mệt mỏi của hắn cùng mình nhảy như sấm. Già mồm nửa ngày, cô chậm rãi giơ tay lên ôm lấy hắn, nhẹ nhàng ghé vào lỗ tai hắn nói: “Em cũng vậy rất nhớ anh. . . . . .”

    “Anh nhớ sườn kho tàu em làm rồi !”

    Ngạch! ⊙﹏⊙b Mục Vũ Phi trong nháy mắt liền từ trong không khí ấm áp này bị lôi thanh tỉnh, nàng đen mặt lại tức giận rống: “Đáng chết! Anh cút ngay cho lão nương!”

    Bạch Hiểu Hiểu họ đã hỏi Mục Vũ Phi sau lại thế nào, Mục Vũ Phi rất 囧 mà nói còn là về nhà nấu cơm cho hắn rồi, Bạch Hiểu Hiểu cùng Thượng Duyên liền tận tình  khi dễ cô quả thực là  nước mất chủ quyền nhục tới cực điểm, quả thực là bôi bụi trên mặt nữ đồng bào các cô!

    Thật ra thì một đêm kia vẫn có một sự việc xen giữa , Vũ Thiên gần đây thích ăn dứa, mua được gọt xong  lại không chịu ăn, mỗi ngày buổi tối đều muốn Mục Vũ Phi gọt đau tay.

    Gọt xong dứa hai người ngồi ở trên ghế sa lon xem ti vi, kết quả hộp điều khiển ti vi liền bị không cẩn thận lọt vô khe hở ghế sa lon rồi. Vũ Thiên trong tay còn cầm dứa, liền ý bảo Mục Vũ Phi nhặt đi. Mục Vũ Phi hạ thấp thân thể, khi ngẩng đầu lên, chỉ nghe “Đông” một tiếng, Mục Vũ Phi hung hăng đụng vào cái cạnh bàn.

    Mục Vũ Phi kinh ngạc mà nhìn xem Vũ Thiên, Vũ Thiêni cũng kinh ngạc mà nhìn xem Mục Vũ Phi. Đang ở lúc mắt Mục Vũ Phi càng mở càng lớn, Vũ Thiên nhấc một bước dài xông lên ôm lấy cô, lòng bàn tay xoa đầu của cô, trong miệng an ủi cô.

    “Ô oa. . . . . .” – Mục Vũ Phi còn là khóc lớn lên, “Đau quá à. . . . . . Ô ô. . . . . .”

    Vũ Thiên làm sao sẽ không biết chứ, dưới bàn tay ấy là cục u lớn như vậy. Hắn thầm than, vợ mình chính là sợ đau, đau nhói đứng lên sẽ khóc náo không nghỉ, nơi nào cùng bình thường giống nhau là nữ thổ phỉ cường hãn.

    Trước kia cũng có lần thứ nhất, Vũ Thiên làm việc cực lực mệt mỏi rồi, ngủ thẳng tới buổi chiều, Mục Vũ Phi tức giận đẩy hắn ra cửa hỏi hắn có muốn ăn cơm hay không, hắn không dậy nổi giường cô cơm cũng không làm. Lập tức không có chú ý dưới chân, cô trật chân té ngã ở trên giường. Vũ Thiên trong nháy mắt liền bắn ra, nhìn chân Mục Vũ Phi sưng đỏ kêu khóc không dứt. Vũ Thiên lần đầu tiên thấy bên đau bên khóc không nói đạo lý chỉ trích mình của Mục Vũ Phi, cũng không nhớ mình chỉ mặc quần lót rồi, càng không ngừng xoa chân của cô nghe nàng khóc cô. Qua thật lâu Mục Vũ Phi mới ngừng nghỉ, sau đó thút tha thút thít đi đến nấu cơm.

    Đây là tạo  cái gì nghiệt a. . . . . . Vũ Thiên im lặng hỏi ông trời.

    “Đều là anh! Không nên mua loại này có góc cạnh ngăn khay trà! Đụng ta đau quá a!”

    “Dạ dạ, là lỗi của anh, lỗi của anh. . . . . .” – Nôi thất đều là em chọn, bà xã. . . . . .

    “Đều là anh, lo ăn dứa! Không nên để em đi nhặt hộp điều khiển ti vi!”

          “Dạ dạ, là anh không tốt, anh không tốt. . . . . .” Hộp điều khiển ti vi cũng là em đụng hết nha. . . . . .

    Giày vò một hồi, Mục Vũ Phi giày vò mệt mỏi, liền ngồi phịch ở ghế sa lon sai sử Vũ Thiên đút dứa cho nàng.

    Hai người chung đụng đã lâu về sau cũng phát sinh hài hòa, tựa như một đôi vợ chồng chung đụng mấy năm, cực kỳ có ăn ý. Vũ Thiên thỉnh thoảng còn là sẽ cười nhỏ tán gẫu, chủ nhỏ sắc tình Mục Vũ Phi một cái, mặc dù Mục Vũ Phi còn có một chút kháng cự từ trong lòng, nhưng là đã từ đỏ mặt thay đổi bắt đầu không sao.

          Mục Vũ Phi nghĩ, đây coi là một tiến triển thật tốt thôi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s