Chương 17: xử nam, hãm hại không nổi 1

    Trước khi nghỉ hè, Mục Vũ Phi bị ông cụ Vũ gọi về nhà ăn cơm, Vũ Thiên bận làm việc cũng chưa có đi. Không ngờ là trong nhà có thêm một người, một cô gái tên là Phương Lệ.

    Phương Lệ dáng dấp cực kỳ xinh đẹp, chẳng qua là trong con ngươi xinh đẹp tràn đầy địch ý đối với Mục Vũ Phi. Chỉ là Mục Vũ Phi đối với lần này đều là làm bộ không thấy được, chuyện cười, trong trường học thứ người như thế cũng nhiều, chẳng lẽ còn kém một người này?

    “Gần đây Vũ Thiên như thế nào? Có khi dễ con hay không?” – Ông cụ Vũ uống trà hỏi.

    “Không có ạ, con toàn khi dễ anh ấy, hiện tại cũng là anh ấy rửa chén.” – Mục Vũ Phi bĩu môi.

    Phương Lệ khinh thường thiết một tiếng, sắc mặt ông cụ Vũ lúng túng, nhưng cũng không có phát tác. Mục Vũ Phi kinh ngạc nhìn ông cụ một cái, sau đó thừa dịp Phương Lệ lúc xoay người hướng Vũ lão nháy mắt, ý bảo ông đi giải quyết, ông cụ Vũ đầu lắc cùng trống lắc một dạng, giả vờ uống trà che giấu bối rối của mình. Mục Vũ Phi suy nghĩ một chút, giơ lên quả đấm nhướng mày ý bảo ông cụ Vũ cái phương thức này giải quyết tốt không? Ông cụ Vũ phun một hớp nước trà ra ngoài. . . . . .

    Mẹ nó! Nha đầu này tuyệt đối giống như gia gia nó! ! ! Ông cụ Vũ lắc đầu một cái, rất bất đắc dĩ khoát khoát tay để cho cô bình tĩnh chớ nóng.

    “Gia gia, Vũ Thiên ca ca nói rất thích thịt khô mẹ con làm, ca ca lúc nào thì trở lại ạ? Con mang theo rất nhiều thịt khô cho ca ca đây  ̄” – Phương Lê phe phẩy cánh tay ông cụ Vũ làm nũng.

    “Khụ khụ, chớ kích động, làm đầu óc gia gia hôn mê. Cái đó, hiện tại Vũ Thiên bận rộn công việc, không có thời gian.” – ông cụ Vũ tiếp tục uống trà.

    Mục Vũ Phi kỳ lạ nhìn  đây tất cả, thì ra ông cụ Vũ được xưng là con cọp cũng là có đối thủ đó nha, ừ, có ý tứ thật biết điều. Nhớ tới ông cụ mình mặc dù được xưng sư tử, cũng không phải là mấy đối thủ như vậy sao? Oa ha ha, có ý tứ thật rất có ý tứ rồi ! Mục Vũ Phi vui vẻ ném quả nho vào trong miệng.

    Ông cụ Vũ nhìn dáng vẻ cô cao hứng thiếu chút nữa đều muốn tức giận trúng gió rồi, chỉ cảm thấy trước mắt một hồi tóc đen, xem ra chỉ có cháu của mình có thể giải quyết nha đầu này.

    “Con đi trở về, nha đầu Phương Lệ này cùng với ta liền tốt.”

    Ông cụ Vũ vẻ mặt xám xịt o o  hạ lệnh trục khách, này gấu koala Phương Lệ, cô khiêu khích nhìn Mục Vũ Phi, trong mi mắt đều là vẻ đắc ý. Mục Vũ Phi thờ ơ phủi mông một cái, đã đứng dậy.

    Vũ Thiên ngồi ở phía trước bàn chờ ăn cơm, lại nhìn thấy Mục Vũ Phi xoa tóc rối bời ánh mắt mông lung nhìn hắn.

    Đáng chết, cô muốn làm gì? Nhìn cô mặc áo ngủ ngắn ngủn, chỗ đùi phong quang vô hạn, Vũ Thiên duy trì nhịp tim của mình, nghi ngờ hỏi: “Liền ăn cái này?”

    Mục Vũ Phi không để ý hắn, xụt xịt ăn mì của mình. Thấy cô không để ý tới mình, cơn giận tích tụ trong lồng ngực Vũ Thiên.

    Ăn xong tô mì gói rồi, Mục Vũ Phi cầm chén ném vào trong bồn rửa chén, mới phát hiện Vũ Thiên còn đứng ở nơi đó nhìn cô.

    “Hả? Anh đứng ở chỗ này làm cái gì? Làm sao anh không trở về chỗ nào gia gia anh? Nơi đó không phải có người đẹp chờ làm món ngon cho anh ăn sao?” – Mục Vũ Phi liếc mắt thấy hắn.

    Vũ Thiên liền chợt minh bạch tại sao mình có loại đãi ngộ này. À à, xem ra là bị gia gia kêu đi qua rồi. Không trách được! Nghĩ tới, Vũ Thiên nhẹ nhàng cười, hắn ngồi xuống, chống cằm nhìn bà xã mình tức giận.

    “Bà xã, khó mà xem được cảnh em ghen. Ăn dấm xong chúng ta liền đi ăn cơm!”

    “Lão già anh! Không cho dùng mỹ nhân kế!” – Mục Vũ Phi vuốt trái tim nhỏ mình bang bang nhảy hung hăng cảnh cáo hắn, nhưng là lại để cho hắn cười càng làm càng không kiêng sợ rồi.

    Mục Vũ Phi cắn răng trừng mắt liếc hắn một cái, vén lên cái nắp nồi lộ ra bên trong thịt ướp mắm chiên đã làm xong. Sau đó hướng trên bàn đem cái nắp ném một cái, cô liền chuẩn bị trở về nhà.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s