Ông là nhân yêu, ông sợ ai? – Chương 13&14

Chương 13:: Trang bị chiến trường của Heo Gạo

Giang Nam, bờ biển Đông Hải.

Sóng vỗ từng đợt từng đợt vào bờ, xa xa có một ngọn núi cao ẩn hiện sau những đám mây.

Tôi đứng ở bên bờ biển trồng cây, nhìn thời gian đếm ngược từng chút một, buồn chán đến chết, vì thế liền dẫn dụ quái xuống nước luyện tập chiến đấu dưới nước, chơi một lúc lâu, trước mặt lại hiện lên một dòng chữ.

[ trước mặt ] Heo Gạo Lốm Đốm: woa woa wow, anh Tiên, anh thật là lợi hại nha!

Tôi tắt chế độ che, liền nhìn thấy Heo mặc bộ lông vũ thời trang đứng ở trên bờ cát, một cơn gió biển thổi qua, những chiếc lông vũ đều bay nhè nhẹ theo.

[ trước mặt ] Heo Gạo Lốm Đốm: bộ thời trang mới của em, xinh đẹp không?

Nàng vừa nói còn vừa xoay tròn một vòng trên bờ biển, tôi di chuyển Lưu Ly Tiên nhảy đến trước mặt nàng.

[ trước mặt ] Lưu Ly Tiên: [ chảy nước miếng ] Gió thổi váy bay thấy được bắp đùi nha thấy bắp đùi nha.

[ trước mặt ] Heo Gạo Lốm Đốm: đồ háo sắc ~! >_<

[ trước mặt ] Lưu Ly Tiên: ha ha.

[ trước mặt ] Heo Gạo Lốm Đốm: anh Tiên, ngọc tín hữu của em còn thiếu hai viên, anh dẫn em đi kiếm đi.

[ trước mặt ] Lưu Ly Tiên: có thể. Bất quá em muốn kiếm ngọc tín hữu để làm cái gì đấy?

[ trước mặt ] Heo Gạo Lốm Đốm: em muốn đánh nhau. ^_^

[ trước mặt ] Lưu Ly Tiên: dùng để đánh nhau không bằng đem đi đổi trang bị chiến trường.

Người xưa nói họa từ miệng mà ra, quả thật là không lừa tôi.

Vậy sau này chúng tôi lại có thêm một nhiệm vụ quan trọng mới. . . . . Mang heo đi tắm máu kiếm kinh nghiệm chiến trường.

Vào một tuần sau, ngày hôm nay vì không suy nghĩ mà lắm mồm, tôi hận không thể vả vào cái miệng mình cho đến chết đi cho xong.

Cuối cùng tôi cũng hiểu tại sao Con Vịt lại muốn đề nghị con bé đi kiếm ngọc tín hữu, mặc dù trang bị ngọc tín hữu hơi giống đồ bỏ đi một chút., nhưng cho đến hiện tại so với trang bị chiến trường thì dễ dàng hơn a a a a ——–

Danh vọng chiến trường là dựa vào số người bạn đã giết, kèm theo số cống hiến trên chiến trường cùng với số lần thắng thua. Trước kia, thời điểm bọn tôi đi chà điểm chiến trường, một ngày có thể kiếm được tám đến chín ngàn điểm danh vọng, mà Heo một ngày. . . . . có thể kiếm được 1000 cũng coi như là không tệ rồi. . . . .

Khoảng thời gian đó, đã trở thành một cơn ác mộng dài dăng dẳng của bà đây. Mỗi lần nhìn thấy cái đầu lâu xuất hiện trên biểu tượng đồng đội lại như có một đàn bò chạy một vòng trong lòng bà đây.

Kết quả hao tổn hết thời gian một tuần lễ, Lưu Ly Tiên đổi một vũ khí chiến trường của đạo sĩ cấp 70 – thanh đao Lưu Chuyển, mà danh vọng của Heo Gạo vẫn chưa đủ để đổi một cái vòng tay. = =

Cuối cùng Con Vịt thật sự không nhìn được nữa.

[ đội trưởng ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: Heo Gạo, đăng xuất đi, đưa nick cho anh, anh luyện giúp em!

Cho nên trang bị chiến trường của Heo Gạo, là nhiệm vụ chủ yếu của ba chúng tôi trong tháng này.

Hằng ngày đều như nhau, tôi, Thánh Kỵ Sỹ chịu trách nhiệm đánht người, sau đó đánh tới máu chỉ còn là lớp da mỏng thì Con Vịt sẽ dùng nick của Heo Gạo lao lên cướp đầu người, như thế người có được danh vọng vẫn là Heo.

Trong trò chơi thao tác và trang bị chính là bá chủ, khi nick nằm trong tay tên nhóc đó quả nhiên dễ dàng hơn nhiều, cho nên liền có thể thấy trên bảng danh vọng điểm đầu người tăng ào ào.

Ba người cũng không nói câu nào, bình thường đều là một đường im lặng giết người như ngóe, cứ từ từ phối hợp thao tác như thế cuối cùng đã tạo nên một sự ăn ý sâu sắc cho chúng tôi, chiến đội của chúng tôi bắt đầu lao lên dẫn đầu ở vị trí thứ ba.

Dần dần, Thánh Kỵ Sỹ, Con Vịt, Lưu Ly Tiên trở thành tổ hợp tam giác sắt, trên trên chiến trường có thể đánh bại chiến đội này ngày càng ít.

Dĩ nhiên, điều này cũng biến thành tật xấu của bà đây, thở thành một thói quen.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Con Vịt, tôi không có hoa thược dược rồi.

Hệ thống: Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên đề nghị giao dịch với bạn.

Hệ thống: giao dịch bột thuốc trắng Vân Nam với giá 0 vàng 0 bạc, giao dịch thành công.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Con Vịt, tôi không có thuốc xanh.

Hệ thống: Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên đề nghị giao dịch với bạn.

Hệ thống: Giao dịch bách thảo Thần Nông cấp 10 với giá 0 vàng 0 bạc, giao dịch thành công.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Con Vịt, tôi không có thức ăn rồi.

Hệ thống: Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên đề nghị giao dịch với bạn.

Hệ thống: Giao dịch 50 Chao với giá 0 vàng 0 bạc, giao dịch thành công.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Con Vịt, tôi không có Hồi Linh Đan.

Hệ thống: Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên đề nghị giao dịch với bạn.

Hệ thống: Giao dịch 100 Hồi Linh Đan cấp tám 3 sao với giá 0 vàng 0 bạc, giao dịch thành công.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Con Vịt, tôi không có tiền.

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: tự mình đi kiếm đi!

>_<

Chương 14::

Một tuần sau, Heo đổi được một cổ tay và một bả vai thuộc trang bị chiến trường cấp 60.

Sau này, một số nick khác của Mộng Hồng Thiên Hạ muốn kiếm trang bị chiến trường, cũng thường xuyên xen lẫn vào trong chiến đội của chúng tôi, dần dần cũng trở nên quen thuộc với bà đây.

Thỉnh thoảng đánh Boss, gặp phải phó bản khó hay đụng phải kẻ thù khó chơi cũng sẽ gọi bà đây qua giúp một tay, cho nên dần dần quan hệ của tôi với Mộng Hồng Thiên Hạ cũng được làm dịu đi.

Danh vọng chiến trường của Heo Gạo cũng từ từ tăng lên, đồng thời bọn tôi cũng quen thuộc tao tác lẫn nhau như lòng bàn tay.

Dĩ nhiên trong cái cuộc sống mà cuối đầu không thấy ngẩn đầu lại gặp này cuối cùng cũng làm cho mọi người có một thứ có thể chân chính gọi là tình bạn, ở cái thế giới đao kiếm giang hồ này, tình cảm giữa mấy tên đàn ông thật ra thì cũng không thua kém với tình hữu nghị đồng đội sánh vai nhau cùng ra chiến trường.

Thế giới của giống đực, đối với lực chiến đấu của đối thủ so với mình mạnh hơn, sẽ luôn không tránh khỏi sự kinh sợ, cho nên khi Thái Giám(một đêm phong lưu nhứt trứng trứng) và bọn Người Ngoài Hành Tinh ở những lần bật đỏ một đấu một với bà đây đều bị bà đây bào cúc sau cho nát bét, thì quyết định không bao giờ gọi bà đây là đồ nhân yêu bỏ đi tên lường gạt nữa, mà bắt trước Heo Gạo gọi tôi là anh Tiên.

= =

Sau mọi chuyện chuẩn bị cho ngày hôm nay, Thánh Kỵ Sỹ chính thức muốn mời bà đây vào bang hội, hơn nữa còn để cho bà đây một danh hiệu thượng thư.

Dĩ nhiên thà chết cũng không chịu nói mật mã thương khố cho tôi biết, chỉ nói sau này cho tôi cái quyền duyệt người gia nhập hay tống xuất thôi, thật là làm cho người ta tức giận mà. >_<

Trước kia thường thấy có tin tức mắng bà đây dần dần lại ít nhìn thấy nữa rồi, nhớ lại cũng không thể tránh khỏi làm cho người ta hoài niệm. Hiện tại Thánh Kỵ Sỹ bắt đầu để cho tôi theo bọn họ làm nhiệm vụ Mật Thám, nhiệm vụ tuần hoặc là nhiệm vụ hoạt động, cho nên cũng bởi vì vậy cuộc sống của tôi đã được nâng cấp lên tầng mới.

Mỗi ngày vào lúc 12h đêm trong chò chơi sẽ có vài chỗ có một số Boss xuất hiện, đều sẽ rơi ra một có trang bị quý giá.

Lúc này cần nhất vẫn là trang bị và thao tác, bạn nghĩ đi, nhiều người như thế, chỉ rơi ra vài trang bị, nếu bạn không nhanh tay, kết quả còn không phải là đào sẵn cho người ta à? !

Mà Thánh Kỵ Sỹ tổ đội với tôi sau hai lần đánh Boss, liền vô lại bám lấy tôi, quyết định từ nay sẽ cùng đánh Boss với bà đây. Nguyên nhân cũng rất thẳng thắng, là tôi đây luôn có thể cướp được Boss, nhặt được đồ. = =

Mà Con Vịt lại không thích mấy món đồ này, quả là một con em nhà giàu, thường xuyên nạp thẳng vào giá trị một chuỗi mấy con số mà mặt không hề biến sắc, về phần phía sau có là một số 0 hay hai số 0, căn bản không thèm đề ý.

Tôi rất ít khi nạp tiền, cũng không tính là nữa người chơi RMB(nhân dân tệ). Thật ra thì ngay cả kiếm tiền tự nuôi sống mình trong một trò chơi cũng không có, rất khó có thể tưởng tượng làm thế nào mà chơi tiếp nữa.

Dĩ nhiên. . . . . . Quan trọng hơn là. . . . . . Nếu như tên nhóc con liều lĩnh này có tiền, lại nhiều như thế, tôi cạo một chút cũng được, thì nạp tiền vào làm gì?

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Đêm hôm đó, vẫn như ngày thường Con Vịt vào nick Heo Gạo rủ bà đây đi chiến trường, bà đây từ chối.

[ bạn tốt ] Bạn nói Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: Con Vịt, không nghỉ ngơi à, đã đi đánh một tháng rồi, tôi vừa vào chiến trường liền cảm thấy muốn ói, con mẹ nó cậu không ngán sao?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: chỉ còn thiếu giày nữa thôi, cũng không kém bao nhiêu cố gắng một tuần là được.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: hôm nay mệt mỏi quá, không đi.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: được rồi, vậy tôi đi tìm mấy người bạn kéo trước.

Đêm đó, Thánh Kỵ Sỹ cũng không có đi, lý do cũng giống như tôi. Đang lúc không ai dẫn bang hội đi phó bản Người hạ cổ tám trăm dặm, bởi vì chết vô cùng thảm thương, lấy cái cớ ‘ tôi là một thượng thư, thì phải ra sức vì bang hội’, cưỡng ép bắt tôi phải đi theo làm bao cát miễn phí.

Tới lúc làm xong đi ra, vẫn thấy Con Vịt còn ở chiến trường, bà đây có chút nhìn không được.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: có cần phải liều mạng như vậy không?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: không sao, các cậu cứ chơi. Tôi đã hữa với cô bé sẽ kiếm đầy điểm danh vọng trong tháng này.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: tôi cũng không có nói quá hai người rất xứng đôi?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: ?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: một đội heo đó!

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: này. . . . . = =

Sắp đến 12h rồi, Thánh Kỵ Sỹ kéo cái tấm thân da trâu đến gần tôi, tôi quẹo trái quẹo phải cũng không vứt được, hiện giờ đang bám chặt theo tôi ở đồi Yến chờ Boss xuất hiện.

Nhìn bên dưới góc phải màn hình một chút, còn ước chừng khoảng mười phút đồng hồ nữa, hai người rãnh rỗi, đang ngồi không ở thảo nguyên mịt mờ trên đồi Yến, dù gì cũng là người sống, dĩ nhiên vẫn phải nói chuyện phiếm chứ.

[ đội trưởng ] Thánh Kỵ Sỹ: thấy cậu, thật ra thì thao tác cũng không tệ, động tác nhanh, người cũng rất dứt khoát, con mẹ nó tại sao cậu lại đi gạc trang bị? !

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên:  LÃo đây không có đi gạc người! ! ! ! ! = =

[ đội trưởng ] Thánh Kỵ Sỹ: nói thật ra thì bản thân tôi không phải là đâu lòng mấy ngàn vàng đó, chẳng qua là đã từng là anh em, tình nghĩa chẳng lẽ so ra còn kém vài món trang bị đó sao. . . . . . .

Hắn giống như đang dùng những lời lẽ thành khẩn dạy dỗ đứa trẻ lầm đường lạc lối là tôi đây, dạy dỗ thẳng một đường đến mức làm cho bà đây thấy tức giận trong lòng! ! !

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: con Vịt.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: ?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: tôi đột nhiên cảm thấy hai chúng ta cứ tiếp tục như thế thật cũng không có ý nghĩa gì.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: đúng thế, ly hôn đi.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: nhưng mà Đại Hoang mờ mịt này, từ nay về sau chỉ còn mình Lưu Ly Tiên lưu lạc trong chốn giang hồ, cở nào cô đơn.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: vậy là có ý gì? = =

(có người bắt đầu lộ nguyên hình sói rồi. . . . .)

[ bạn tốt ] bạn nói Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: như thế này đi con Vịt, thật ra thì cậu cũng không tệ, tôi cũng không muốn gây khó dễ cho cậu. Hoặc là tôi ly hôn, cậu để cho Thánh Kỵ Sỹ lấy tôi cũng được.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: [ chảy mồ hôi như thác ] . . . . . .

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: đùng như vậy chứ, câu xem đi, người chết oan muốn đầu thai đều phải kiếm người thế thân đúng không? Cậu nha muốn ly hôn với lão đây, cũng không thể không chịu trách nhiệm kiếm người bổ sung cho lão đây nha? !

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: . . . . . .

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: cứ làm theo điều kiện vậy đi, cậu suy nghĩ một chút đi. Vì hạnh phúc cả đời của cậu, chở có lựa chọn sai lầm đó.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: . . . . . . . .

Thánh Kỵ Sỹ vẫn còn đang thao thao bất tuyệt ở bên cạnh, lão đây vẫn thờ ở im lặng.\

Thánh Kỵ Sỹ . . . . . . . Dám dạy dỗ bà đây thì phải trả giá thật nhiều. . . . . . . muahahahaha

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s