Ông là nhân yêu, ông sợ ai? – Chương 15

Chương 15:: Xin ở riêng

Kết hôn trong trò chơi, cần phải có hai người khác phái hữu duyên lấy dây tơ hồng trói nhau lại, sau đó cùng nhau thông qua một số nhiệm vụ, cho tới khi gia tăng hệ số thân thiết, khi hệ số thân thiết tăng đến mức hơn 100 thì có thể đính hôn, rồi kết hôn.

Tối hôm đó Thánh Kỵ Sỹ hứng trí bừng bừng mang dây tơ hồng tới trói tôi với hắn lại thành người hữu duyên.

Bà đây chán nản.

T_T

Vào đêm rãnh rỗi, một mình trồng cây ở bờ biển Đông Hải, bà đây cố gắng suy nghĩ nên dùng cái lý do gì để thoái hôn đây. . . . Con mẹ nó, khốn khiếp, bà đây muốn đái cả ra quần. . . . >_<

Không biết Con Vịt đã đến từ lúc nào, cũng không nói câu nào, sóng vai ngồi cạnh tôi.

Sóng biển nhân tạo từng trận từng trận, trùng trùng điệp điệp đánh tới, trên bãi cát vàng óng có vài con quái đầu hổ lượn lờ đi qua đi lại, trống trãi có chút đơn điệu, chẳng qua nhìn ngắm cảnh cả hòn đảo ở xa xa, còn có thể cảm nhận được biển rộng mênh mông xa xôi.

Sóng biển nhân tạo vỗ vào đá ngầm, rơi vào trong tai lại chỉ còn từng trận tiếng gầm thét, không có thông báo của hệ thống, không có ai phát tin trên kênh thế giới, thiên hạ này đột nhiên yên tĩnh đến mức có thể nghe được tiếng kim rơi.

Màn ảnh phía trước chỉ còn hình ảnh hai người, mặt hướng về biển rộng, không nhìn thấy hoa nở.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: đi thôi.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: ?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: đi ly hôn.

Đưa đề nghị gia nhập tổ đội với tên nhóc đó, tôi liền di chuyển Lưu Ly Tiên lững thững theo sát tên đó đi hồ Ứng Long, sau đó lững thững tìm được nơi có NPC có tên văn vẽ — vui buồn hợp tan luôn là tình, cuối cùng đưa yêu cầu xin ly hôn.

Nhưng lại gặp một chuyện nhỏ ngoài ý muốn.

[ Hệ thống ] Bạn không đủ tiền để trả phí đề nghị xin ly hôn.

= =

Lưu Ly Tiên vừa bắt đầu đi về phía đá truyền tống của hồ Ứng Long.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: ?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: ý. . . . . Chờ tôi một phút.

Hệ thống: Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên đề nghị giao dịch với bạn.

Hệ thống: giao dịch 100 vàng với giá 0 vàng 0 đồng. Giao dịch thành công.

Nếu nói về sự ăn ý, chính là do bồi dưỡng như thế mà thành đó. . . .

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Đi đến NPC xấu xấu kia đề nghị xin ly hôn thành công, đứng trước đá truyền tống ở hồ Ứng Long, bà đây nghĩ trước cảnh u buồn ly biệt hôm nay tính nói một chút gì đó cho phù hợp với hoàn cảnh mà nói. . ., làm cho tên con Vịt này phải sinh ra một chút đau lòng, ừ dù sao kẻ thù của Lưu Ly Tiên cũng nhiều hơn, hoa thược dược, thuốc xanh, hồi linh đan số lượng phải dùng lớn đến kinh người, hơn nữa chi phí sữa chữa trang bị, mua phù hồi sinh, các loại công cụ khác vân vân, đây là một khoảng chi phí không nhỏ.

( nếu như con Vịt đang có một chút xíu cảm giác bi thương nhơ nhỏ mà biết ý nghĩ của người này lúc bây giờ, sợ là sẽ phải đập đầu xuống đất rồi. . . . . = =)

[ bang chủ ] Thánh Kỵ Sỹ: bà xã nhân yêu, tới phó bản hạ cổ bát trận làm bao cát mau.

Bà đây đang ngậm một ngụm trà trong miệng, cuối cùng bị dòng tin nhắn đó phun hết cả ra màn hình, cho nên thật vất cả mới xây dựng nên không khí bi thương mà giờ đã không còn sót lại chút gì!

[ thượng thư ] Lưu Ly Tiên: Thánh, Kỵ, Sỹ! ! ! ! Lão đây X cả nhà mày!

[ bang hội ] cả nhà mày: ý. . . . Đại ca, anh Tiên, gì thế, chuyện gì cũng phải từ từ, chuyện gì cũng phải từ từ nha, em là vô tội. . . . .

Tối ngày hôm sau, theo như thường lệ đi đấu 3vs3, chỉ đánh năm trận, trên đường con Vịt rời đi, bị Heo Gạo gọi đi hộ trợ phó bản 59. Dĩ nhiên tôi cùng Thánh Kỵ Sỹ không thể đánh tiếp rồi, sau đó bà đây liền muốn đi chiến trường.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: này, đi phó bản 59 xong ra ngoài đi chiến trường với tôi không?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: còn một trận, cậu đi với Thánh Kỵ Sỹ trước đi.

Lúc đó tôi cũng không cảm thấy có vấn đề gì, liền đi chiến trường một mình. Bạn phải biết rằng, chiến trường là nơi mà đao kiếm không có mắt, tôi là một nhân yêu mà ai ai cũng căm phẩn, không có tổ đội với thầy thuốc, đúng là một quá trình đau thương mà tuyệt vọng. Cho nên lúc nào tôi cũng đi chính giữa trong một đám người, sau đó vào thời điểm thời điểm kẻ địch xông tới tôi liền nghênh đón, lại hoảng sợ thấy chung quanh chỉ còn dư lại một mình tôi một người, những kẻ khác đã chạy hết!

Thật hận mà!

Lăn lộn bốn trận, đã chết vô số lần, mỗi lần hệ thống đề hả hê mà nghiêm mặt lạnh lùng vô tình nói: bạn đã chết, linh lực giảm 50%, độ bền trang bị giảm 2%.

Bà đây nổi giận!

Dò tọa độ con vịt lần nữa, bà đây giận quá rồi!

Thế nhưng lạ phát hiện tên nhóc đó ở suối nước nóng thôn Ba Thục!

╰_╯

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: trong vòng ba giây, lập tức xuất hiện trước cửa chiến trường, nếu không hủy bỏ việc ly hôn! ! !

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: tôi đang dạy heo gạo câu cá. Ai chọc ghẹo cậu sao?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: [ đập bàn ] một

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: . . . . . .

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: hai

[ trước mặt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: được rồi được rồi, tôi tạo đội đi chiến trường.

Hai người tổ đội chọn hình thức đội nhóm vào chiến trường, bà đây đâu mới vừa trôi qua cảm giác buồn bực, nhưng không lâu sau lại càng buồn bực hơn.

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: Nhân yêu, lập tức tới phó bản Dịch Kiếm làm tay đấm.

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: biến, lão đây đang đi chiến trường.

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: chiến trường? Cậu lại kéo con Vịt theo rồi hả?

[ bạn tốt ] bạn nói Thánh Kỵ Sỹ: lão đây không thể kéo hắn theo sao?

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: cái đồ lessbian này, cậu có chút xíu năng lực quan sát nào không. Con Vịt nhà người ta theo đuổi Heo Gạo lâu như vậy, thật vất vả mới có chút tiến triển, tại sao ông lớn nhà cậu lại kéo người ta đi? Còn bắt hắn phải ném lại cô vợ tương lai nữa hả?

Trong nháy mắt đầu óc của bà đây bị đả động rồi.

Một lúc lâu sau, trong cùng một Server một lần nữa tiếp tục như trên.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: không được, đi.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: đánh xong trận này sao.

Đột nhiên bà đây có chút muốn bốc hỏa.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: nói không được! Con mẹ nó cậu cả ngày cứ lề mề, chít chít méo mó, có phải là đàn ông không!

Mắng xong, rồi rút lui khỏi chiến trường. Hệ thống thông báo khi rút lui khỏi chiến trường trong vòng nữa giờ không được xin vào lần nữa, bà đây muốn trực tiếp đi xác nhận một chút. Đi là ngoài ra khỏi tổ nhóm, trực tiếp nhảy lên Phong Hỏa Luân, bay thẳng đến Ba Thục.

Trên khung chat vẫn còn lưu lại câu nói kia của Con Vịt.

[ đội trưởng ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: [ lắc đầu ] thay đổi sắc mặt còn nhanh hơn so với phụ nữ. . . . . .

Một mình ở đồi Yến đâò Thiên Châu, đây là trang bị trong trò chơi, đúng giờ hệ thống sẽ cho rơi ra, có thể đổi thêm trang bị bảo vệ. Thánh Kỵ Sỹ kêu gọi mấy lần, cuối cùng bà đây cũng không có tinh thần đi phó bản, cho nên liền che khung tin nhắn lại, buồn bực trong lòng đi nhặt hạt châu.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: Anh Tiên, anh có thể mang em đi phó bản 55 một chút không?

[ bạn tốt ] Lưu Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: anh Uyên Ương nói anh ấy đánh một mình có chút chậm.

Trong lòng tôi có chút nghi ngờ, lúc này con vịt sợ là chậm chết không muốn tìm người giúp sao? Với tình cảnh này thì đương nhiên là càng chậm càng tốt.

Tuy nghĩ thế, nhưng vẫn vào nhóm.

Lợi dụng lệnh triệu tập của phó bản truyền tống thẳng đến phó bản cấp 55, Uyên Ương và Heo Gạo đang kề vai nhau đứng ở đó, ừ. . . . . . Dù sao nhìn từ bên ngoài, thì đúng là một cặp sứng đôi.

Mang theo hai thầy thuốc đi đánh quái như thế giống như tràn trề sức sống dĩ nhiên là tôi có thể đánh rồi. Hai người đó cũng không có nói chuyện, bà đây cũng không thể nói gì, bạn không thể đột nhiên yêu cầu bà đây hỏi ‘ hai người không phải là đáng nói chuyện yêu đương đó chứ’, cho nên bà đây liền bảo trì sự im lặng.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: Anh Tiên.

Bà đây ra một chiêu định thân Boss, rồi trả lời nhanh với cô bé.

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: ?

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: mới vừa rồi. . . . . . anh Uyên Ương cầu hôn với em.

Hệ thần kinh của bà đây bị trì hoản 10 giây, dĩ nhiên xin đừng hiểu lầm là tôi ghen, phụ nữ 29 tuổi, sắp bước sang tuổi 30, đã không còn như nữ chính trong ngôn tình có trái tim thủy tinh nữa rồi. Chỉ là đồ dùng đã quen rồi tự dưng bị tuột khỏi tay, tức thì trong lòng có chút hụt hẫn.

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: Heo à, thật ra thì tên Con Vịt này cũng không tệ, thao tác của cậu ta rất xứng với Tiểu Bạch em, nói gì thì cũng là em cũng phát tài rồi. Ý, dĩ nhiên, trừ cái tính giống mẹ già một chút, hết thẩy còn lại đều là ưu điểm, huống chi đây chẳng qua chỉ là trong trò chơi, gả cho cậu ta đi.

Bà đây nói xong những lời nói thấm thía đến trình độ này, thế nhưng Heo Gạo lập tức không thèm để ý tới bà đây.

Nghĩ đến cũng thật là lòng dạ của phụ nữ, như kim dưới đáy bể, sâu không lường được, sâu không lường được nha!

= =

Nếu muốn kết hôn với Heo Gạo, bà đây lại muốn tiếp tục có chút cảm xúc không nói được. Cho nên sau ngày thứ năm xin ở riêng, Lưu Ly Tiên tổ đội với Uyên Ương đi hồ Ứng Long.

Cái NPC xấu xấu kia(‘NPC xấu xấu’ chảy nước mắt: công kích người ta, tuyệt đối là công kích người ta mà! ! !) tuyên bố quan hệ vợ chồng của hai nhân vật đã giải trừ thành công.
Nơi bố cáo tên phu quân biến thành trống không, thân phận của bà đây biến thành chưa lập gia đình.

Nghe Heo Gạo nói Lưu Ly Tiên với Con Vịt có một cái hôn lễ vô cùng long trọng, thước kiều tiên cảnh từng vì hôn lễ của cậu ta mà kẹt đến một bước cũng khó đi. Mà ai có thể biết trước được, chỉ là một hạnh phúc mỏng manh, lại là hồ Ứng Long, cứ im lặng không nói câu nào.
Đó cũng chỉ là một đoạn kịnh khôi hài, một đoạn, chúng tôi đã tự do, chẳng qua là, từ nay về sau, Đại Hoang mịt mờ, không tìm được tọa độ của đối phương nữa.

Advertisements

2 thoughts on “Ông là nhân yêu, ông sợ ai? – Chương 15

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s