Ông là nhân yêu, ông sợ ai? – chương 16

Chương 16:: Nhảy ra tắm máu đầu tiên. . . . . . . . = =

Ngày nào đó, trồng cây ở bờ biển Đông Hải.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ khóc ] anh Tiên, làm sao mà em câu hoài cũng không câu được cá? !

Bà đây thở dài, gửi tin xin gia nhập tổ đội cho con bé, dùng cách tìm tọa độ của đồng đội tìm được nàng suối nước khoáng thôn Ba Thục, khi đó con bé đang giơ cần câu cámù quáng ngồi đó câu cá.

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: muốn câu cùng em sao.

Cho nên hai lập nhóm cùng câu cá.

Một lúc lâu sau.

[ Hệ thống ] Lưu Ly Tiên câu được một con cá.

[ Hệ thống ] Lưu Ly Tiên câu được một con cá.

[ Hệ thống ] Lưu Ly Tiên đạt được [ cảnh giới cao nhất • hoạt động ngoài trời ]. [ thế giới ] Lưu Ly Tiên rãnh rỗi đến suối nước khoáng thả câu, đang buồn rầu cá nơi đây không đủ nhiều, đột nhiên chỉ thấy một một con cá lớn phun ra một quyển sách phát sáng [ cảnh giới cao nhất • Di động sức mạnh ], không khỏi kinh ngạc thẩn thờ. Quả nhiên vận may đến làm sao cũng không cản được.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ khóc lớn ] anh Tiên, tại sao em không câu được! ! !

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: điểm kỹ năng câu cá của tôi cao hơn em.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ đập bàn ] không được ăn hiếp người khác như vậy!

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: có phải là do mồi câu?

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: phải, ví như em dùng cá mè làm mồi câu, tỷ lệ câu được cua nhỏ là 35%, cá trắm cỏ là 45%, cá mè là 20%, nếu như dùng cá trắm cỏ làm mồi câu theo thứ tự là 30%, 55%, 15%, nếu như dùng cua nhỏ làm mồi, tỷ lệ là 50%, 40%, 10%( mỗi con cấ có thể đổi được điểm kỹ năng: cá mè > cá trắm cỏ > cua nhỏ )

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ ngạc nhiên ] anh Tiên các anh biết nhiều ghê!

Bà đây chảy nước mắt như suối.

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: em vẫn chưa đọc qua tư liệu mạng sao? ! ! !

Thẩn thờ ở suối nước khoáng hơn một giờ, con vịt đăng nhập rồi.

Bà đây vừa thấy, nhân vật chính mà đến, tôi phải nhích sang một bên, điểm tự giác này bà đây vẫn phải có.

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: Con Vịt lên rồi, để cậu ta câu với em nha.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: . . . . . . . . .

Đeo một thanh kiếm kéo theo một con chó đạp lên Phong Hỏa Luân, bà đây buồn chán vuốt mái tóc dài.

Sau đó vốn Nguyện Thánh Kỵ Sỹ kêu bà đây mang hai người đi Hình Thiên Cốc.Còn nói cái gì các loại như ‘đều là Thượng Thư người trong nhà, mỗi ngày ăn nói lang thang khắp nơi, chơi bời lêu lổng, không chuyện gì không làm. . . . . ‘ .

Bà đây chẳng them nhìn tới, bà đây làm Thương Thư cho mấy cậu cũng chưa từng được phát lương nha.

[ Thượng Thư ] một chữ, G-U-N. . . . . . Còn dám tới quấy rầy ông nhà mày, lão đây không sẽ không ngần ngại mà chặt đứt một trong ba cái chân nhà mày!

[ Bang Chủ ] Thánh Kỵ Sỹ: . . . . . . .

[ bang hội ] Ông Nhà Mày: . . . . . . .

[ bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: . . . . . . .

[ bang hội ] Một Đêm Phong Lưu Cúc Hoa Tàn: cho nên. . . . . Thái giám, từ nay về sau, cậu không còn phải cô đơn nữa . . . . . . .

[ bang hội ] là doanh trại sắt giành cho những người lính, bang chủ bang hội đuổi Một Đêm Phong Lưu Cúc Hoa Tàn khỏi bang hội.

= =

[ thông báo bang hội ] Một Đêm Phong Lưu Cúc Hoa Tàn gia nhập bang hội.

[ bang hội ] Một Đêm Phong Lưu Cúc Hoa Tàn: [ chảy nước mắt khóc to ] đại ca, em sai rồi, em xin lỗi. . . . . . Nói thật cũng có tội. . . . . .

[ bang hội ] là doanh trại sắt giành cho những người lính, bang chủ bang hội đuổi Một Đêm Phong Lưu Cúc Hoa Tàn khỏi bang hội.

[ thông báo bang hội ] Một Đêm Phong Lưu Cúc Hoa Tàn gia nhập bang hội.

Bà đây đứng ở ngoài thành U Châu có chút giật mình.

[ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sỹ: đồ Lessbian, chúng ta đi kiếm điểm thân thiết đi.

Phốc —-

Chỉ một câu nói, làm cho bà đây lúc này mặt mày biến sắc (quần chúng: = =), đây là nói đùa gì đây! ! !

[ Thượng thư ] Lưu Ly Tiên: ý. . . . . . Việc này không gấp, không gấp, nhiệm vụ tuần lão đây vẫn chưa làm, cũng chưa trồng cây, chưa đi xong phó bản, còn nhiều việc như vậy, thì đi kiếm công lông điểm thân thiết à! Đúng rồi, mới vừa rồi có ái nói muốn đi Hình Thiên Cốc? Nhanh nhanh nhanh vào nhóm lão đây!

Hình Thiên Cốc đối với cấp bậc hiện tại mà nói vô cùng đơn giản, đội nhóm sắp xếp vô cùng thích hợp, hai tên Thiên Cơ, ba tên thầy thuốc, một tên chiến sĩ, khụ, đó là Thánh Kỵ Sỹ, một pháp sư, một cung tiễn, một kiếm khách, hơn nữa một kẻ bất tài là tôi đây. . . . . Một tên đạo sĩ.

Nhưng bà đây vừa vừa nhìn cách bố trí này thì có dự cảm bất thường, quả nhiên con vịt đã nói một câu.

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: Lưu Ly Tiên, hôm nay chúng ta đánh linh hồn nha.

@_@

Lúc ấy bà đây sợ ngây người. . . . . . .

Gì cơ? !

Đánh hồn, là phó bản Hình Thiên Cốc có Boss ẩn, thường rơi vũ khí cấp 70 của các môn phái, dĩ nhiên nếu bàn về sức mạnh. . . . . . Và chiều cao thân thể của nó rất có liên quan đến nhau. (Đôi mắt đau thương nhìn xa xâm. . . . . .)

Mỗi lần đánh, số làng chết đi không đáng để bàn đến, không đến nữa tiếng căn bản không thể nào đi ra ngoài. . . . . .

GM, yêu cầu cho tôi đường về. . . . . .

Đầu óc xoay chuyển nhanh, đánh Hình Thiên Cốc cần phải nộp hai mươi giệt máu anh hùng cho NPC xuất hiện cuối cùng, trong đội mỗi người nộp hai, cho nên vẫn là bà đây phản ứng tương đối nhanh.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Ý. . . . . . . Tôi không có máu anh hùng, mọi người đi đi, tôi không đi đâu, ha hả.

Đang lúc bà đây vui mừng muốn rời khỏi đội, một hàng chữ hiện lên khiến bà đây tức giận đến đau trứng!

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: không sao cả, chỗ tôi còn rất nhiều. Có thể cho cậu.

Tên nhóc kia vừa nói ra câu đó được xem là hiền hòa dễ gần, được kêu là mặt mày hiền lành, được kêu là tấm lòng rộng như biển. . . . . . (Thứ lỗi cho lúc này không có từ diễn tả được ý nghĩ. . . . . Amen. . . . .)

Con Vịt, tôi con mẹ nó¥%##%¥%•#•. . . . . .

= =

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: anh Tiên, có phải anh không muốn kết hôn với đại ca đúng không? Anh Uyên Ương nói nếu như đại ca nói như thế nhất định anh sẽ có tinh thần đánh linh hồn

[ bạn tốt ] Bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: = =

GM, tôi yêu cầu cua kẹp chết cả nhà Con Vịt

Phó bản Hình Thiên thật và giả đánh cũng rất được, mười người vào bên trong có bốn năm người lười biến đánh qua loa, tôi và bọn Thánh Kỵ Sỹ cùng nhau đánh đại cũng qua được, cuối cùng Con Vịt giết được Ô Khang cùng BOSS Hình Anh Hiệp thì mở ra tám cửa. Một người một nick giết thẳng đến cuối cùng bình yên không có gì xảy ra.

Chẳng qua là lúc đánh linh hồn có chút giáng đoạn, tôi còn nhớ lần đầu tiên vào đánh mở đường, khi đó anh Chiến Hồn vẫn còn chưa có hồi lại chỉ số pháp lực, bà đây thường hay dẫn hai đồ đệ đi lòng vòng tát nước màu xanh, sau đó mọi người cùng nhau lao đến giữ chặt đánh chết nó.

Nhưng đối với kẻ giật dây cho trẻ con ngang ngược là phải tàn bạo, cho nên bà đây vô cùng mạnh mẽ tiện tay cho nó một cái trạng thái ngay chính diện mà không cách nào né tránh được, toàn bộ đều quay về màu xanh. Nhẹ nhàng, nó đạ bị chúng tôi đánh cho răng rơi đầy đất. = =

Khi đó vì không muốn để cho BOSS thoát khỏi trạng thái chiến đấu (BOSS thoát khỏi trạng thái chiến đấu sau đó giá trị máu sẽ trở lại như ban đầu), bà đây thường xuyên liều mạng một thân trang bị toàn bộ đều hư hại rồi, ước chừng thời gian đánh phó bản cũng sắp kết thúc, mọi người thề sau này sẽ không đi nữa.

Khụ, dĩ nhiên, kết quả ngày hôm sau mọi người lại tiếp tục đi. Trên diễn đàn, khí đó có vị anh hùng viết 1067 là do chúng tôi viết.

= =

[ đội trưởng ] Thánh Kỵ Sỹ: trước tiên phải bàn cho tốt, đánh như thế nào?

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: nó không có kèm theo thương tổn, tất cả đều là vung tay chém cùng đánh loạn. Kỷ năng chủ yếu chỉ có: Tê tâm kiệt phế, Ác phá phong, phóng rìu đều là kỹ năng bình thường, còn có hai kỹ năng dù kẻ nào gặp phải đều phải chết. Lần đầu tiên sau khi BOSS nói chuyện xong, liền xảy ra một trận phóng rìu liên tục, kỹ năng quần công, bình thường đều trực tiếp chết ngay lập tức. Lúc này ;á chắn chính mỡ kỹ năng trang bị đặc biệt để làm mất tác dụng, dùng kỹ năng giáng phúc đối phó nó hiểu ý không. = =

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: người thứ hai dùng kỹ năng quần công là BOSS sẽ dùng tắm chắn trong tay, biến ra từng vòng ánh sáng vàng, thời gian tương đối dài, khoảng chừng 4-5 giây, thừa dịp trong khoảng thời gian đó có thể né tránh hoặc lợi dụng biến ảo ngọc trai giữ vững.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: sau khi đánh con 50%, BOSS bắt đầu nổi điên, mỗi lần đánh giảm 10% sẽ cưỡng chế OT một lần, cừu hận sẽ gây náo loạn một lần, lúc này chú ý nếu như cừu hận dính lên người, có thể giảm phải giảm ngay, không thể giảm liền lên ngựa chạy.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: ở lúc sắp chết sẽ xuất ra chiêu cuối cùn, Nộ Vấn Thương Thiên, nháy mắt, tích tụ khí, tấn công từ trên cao, kỹ năng phóng ra chỉ trong vài giây chớp mắt. . . . . Luôn là tên khiêng, chẳng qua kỹ năng này thời gian cold-down dài, tôi đánh phó bản này vô số lần, thấy nó dùng lại nhiều nhất chỉ có ba lần, có loại chùng hai lần. BOSS này thật ra thì nếu phối hợp tốt, muốn qua cũng đơn giản, một người lấy một con ngựa khỏe thu hút BOSS, bảo đảm nó không thoát khỏi trạng thái chiến đấu, sau đó quan sát nó lúc nào thì ra kỹ năng quần công. Chỉ mất nữa tiếng là xong.

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: [ sợ hãi than thở ] anh Tiên, anh và Chiến Hồn là người nhà sao?

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: = =

[ đội trưởng ] Thánh Kỵ Sỹ: vậy thì cứ như vậy đi, đồ Lessbian, cậu thu hút BOSS, Con Vịt, Heo Gạo. . . . . Thấy thuốc đứng ở khoảng các xa nhất tăng máu, đều có phù hồi sinh hết chưa?

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: 1111

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: 1111

[ tổ đội ] Tiêu Dao Trường Hà: 1111

. . . . . . . .

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: 111 có nghĩa là gì?

Tất cả đều hiện vạch đen.

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: ý là đã chuẩn bị tốt rồi.

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: À. 1111

Nói thật xưa nay bà đây không thích con BOSS này nhất, người thì cao đến mức không bình thường, bạn mà đứng trước mặt nó thì cũng chỉ ôm được chân nó, hay chỉ là một khúc bắp chân. . . . . . = =

Xa xa thấy đòn tấn công của nó phóng ra, bà đây liền lui ra phạm vị tấn công nhất, thông báo lần quần công đầu tiên của nó, lần quần công thứ hai. . . . . . Sau đó chín người lao vào một chỗ đáng yêu hôn hít nhau. BOSS bắt đầu đuổi theo tôi, bất quá bản thân tôi không có gì để lo lắng, giữ được nó hay không chỉ là vấn đề nhỏ.

Cho nên giẫm lên Phong Hỏa Luân bất đầu thong dong thu hút Chiến Hồn.

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: cái người Quả Tim Màu Tím này, cậu đừng đi theo phía sau tôi chứ? Tôi di chuyển bằng chuột.

Tôi nhing sang cái tên Quả Tim Màu Tím, đó là cung thủ cấp 70, lúc này vẫn ngồi trên lưng ngựa, rõ ràng cho thấy đang tự động đi theo Heo Gạo. Sau đó tôi dùng một tay di chuyển vị trí chạy một tay mở bảng cống hiến phó bản, thế mà tấn công so với Heo Gạo còn thấp hơn!

Ủa. . . . . . . . Lúc này không có thời gian tính toán trước! ! !

Tôi thông báo cống hiến phó bản, cả đội không có ai lên tiếng.

Mọi người tiếp tục đánh BOSS, chín người chết năm lần, cuối cùng ở phút 36 đến phiên BOSS ngã xuống, rơi ra một cây cùn Phong Hoa Tuyết Nguyệt.

[ Thông báo thế giới ] Thánh Kỵ Sỹ dốc hết toàn lực đánh một đòn trí mạng, Hình Thiên Chiến Hồn ngữa mặt lên trời, gầm lên một tiếng khóc không cam lòng, sương mù Như Yên dần dần tản đi. Tro bụi rơi đầy đất, trên không trung rớt xuống một vũ khó, dĩ nhiên là [ Phong Hoa Tuyết Nguyệt ].

[ tổ đội ] Quả Tim Màu Tím: [ chảy nước miếng ] a a a a a, cung của mình, cuối cũng tao cũng chờ được mày.

Kỹ Sĩ phân chia tất cả đồ, tự mình giữ lại cây cung, tất cả mọi người không nói gì, cũng không có đi. Đã đến cấp bậc này rồi, nếu như trong phó bản có một tên ăn ké cũng sẽ không có ai nói gì, nhưng tên ăn ké này chỉ lẻo đẻo đi theo cả hành trình đánh Chiến Hồn lại còn muốn chia đồ. . . . . . .

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: để chức đội trưởng cho tôi.

Con mẹ nó cũng thể như ý muốn của tên xấu xa này được, để bà đây tới xử lý tốt.

Hệ thống: đội trưởng thoái vị nhường cho Lưu Ly Tiên, Lưu Ly Tiên trở thành đội trưởng.

[ thông báo tổ đội ] Đội trưởng đem [ Phong Hoa Tuyết Nguyệt ] giao cho Heo Gạo Lốm Đốm.

[ tổ đội ] Quả Tim Màu Tím: tôi nhổ vào, Lưu Ly Tiên con mẹ mày mắt mù rồi hả? Phân chia cung cho thầy thuốc! Ông đây chửi cả tổ tông nhà mày. . . . . . .

Thằng đấy đúng có đó phun nước miếng không ngừng, đáng tiếc cả đội không có một ai lên tiếng.

Hệ thống: đội trưởng đá Quả Tim Màu Tím ra khỏi đội.

Trước cửa phó bản, nó lại đứng ở đó tiếp tục phun nước miếng không ngừng.

Hệ thống: Lưu Ly Tiên nổi điên rồi.

Hệ thống: Quả Tim Máu đã bị định thân đánh trùng, bị tổn thương 1012 điểm, Quả Tim Màu Tím tiến vào trạng thái bị định thân cấp X.

Hệ thống: Quả Tim Màu Tím bị đánh trúng một đòn Như Ý, bị tổn thương 4006 điểm, Quả Tim Màu Tím tiến vào trạng thái trầm cảm cấp X. . . .. . . ..

Hệ thống: Quả Tim Màu Tím bị bù trấn quỷ thần đánh trúng, bị tổn thương 5024 điểm, Quả Tim Màu Tím rơi vào trạng thái sợ hãi cấp X. . . . .. .

. . . . . . . . .

Hệ thống: bạn đã đánh thắng Quả Tim Màu Tím.

Trong đội đều là người Mộng Hồng Thiên Hạ, đứng bên cạnh cũng không lên tiếng, cho đến khi thấy tôi giết chết tên khốn đó, cuối cùng có người nói một câu:

[ tổ đội ] Người Ngoài Hành Tinh: Mẹ kiếp, thật con mẹ nó hả giận!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s