Audio

Ông là nhân yêu, ông sợ ai? – chương 19

Chương 19:: Già Lam

Bang chiến và PK trên chiến trường không giống nhau, chiến trường là dạng một đám người đối đầu với nhau, giết càng nhiều người điểm danh vọng và điểm kinh nghiệm càng cao. Mà bang chiến là cần đoạt được đài tế lễ, nếu nói đến đài tế lễ, chính là một nơi hệ thống đặt cố định dùng để tế trời, trên đài có một viên đá thần, bang hội chỉ cần chiếm được đài tế lễ này, dùng đạo cụ thanh tẩy viên đá thần đó, người của bang hội nào, thanh tẩy được thì chính là của bang hội đó.

Lúc này nói chung chung vậy thì có chút khó hiểu, đi theo đội nhóm tương đối quan trọng, Nếu không bạn cứ nghĩ đi, cho dù bạn thuộc loại trâu bò đi nữa, một người chống lại cả một đám, cũng không phải chỉ đành hy sinh anh dũng sao.

Bà đây đi theo sát phía phía sau Chân Phạm, toàn bộ tổ đội đều rất có trật tự, chiến sĩ, kiếm khách nghề nghiệp cận chiến đi phía trước, loại nghề nghiệp khống chế đi ở giữa, pháp sư da giòn và nghề nghiệp trị liệu đi ở phía sau, các cung thủ đi tản khắp mọi ngơi, để kịp thời phát hiện thích khách đang ẩn thân.

Cũng do toàn những nhân vật đã thành tinh, cái nhóm lực lượng chiến đầu này có thể hình dung là đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi.

Lúc khai chiến tất cả mọi người ai cũng rất nghiêm chỉnh, Thánh Kỵ Sĩ ra lệnh đánh dứt khoát, lúc nào cần thanh tẩy bàn tế lễ. Mộng Hồng Thiên Hạ là một bang hội trung lập, không có liên minh hùng mạnh, chỉ có bang hội Hồng Tụ Đường toàn người chơi mới, Hồng Sắc Phong Viêm thì chiêu nạp người vừa qua cấp năm mươi, dưới cấp sáu mươi, sau đó sẽ chuyển qua Mộng Hồng Thiên Hạ.

Mỗi một ngày Mộng Hồng Thiên Hạ đều điều một thành viên nhất định dẫn bọn họ đi phó bản, dĩ nhiên bà đây rất ít khi đi, tôi thừa nhận thật ra tôi không có thú vui giúp đỡ người khác. = =

Người nổi tiếng nhất chính là Chân Phạm ở Hồng Tụ Đường, anh chàng này, lúc ở trước mặt mấy em gái nhỏ vĩnh viễn đều có dáng vẻ quân tử, chỉ có bình thường lăn lộn giang hồ cùng với đám anh em thì mới lộ ra vẻ mặt bỉ ổi. Cho nên danh tiếng xưa nay cũng không tệ, người yêu trong mộng của vô số em gái nhỏ.

Cho nên Hồng Tụ Đường tập trung rất nhiều em gái nhỏ, dĩ nhiên, e rằng cũng chỉ có nguyên nhân này để giải thích cho việc nổi tiếng nhất đó. Nghĩ đến mấy em nhỏ căn bản không gia nhập bang hội, quả thật rất hẻo lánh. = =

Hồng Sắc Phong Viêm có mười mấy người quản lý, bang chủ là Tây Môn Xuy Chó, ý, bất quá đó là tên bình thường mọi người gọi hắn là Tây Môn Xuy Tuyết. – –

Bọn họ là một hội nhóm, COS theo nhân vật của Lục Tiểu Phượng Tuyền Kỳ, ngoài ra còn Diệp Cô Thành, Hoa Mãn Lâu vân vân, chẳng qua phần lớn có khác mấy về trang bị, thao tác đều giống nhau.

Mấy người đó cũng đều là nhân vật có thanh dang hiểm hách vang xa ngàn dặm, dĩ nhiên tôi vẫn tin chắc rằng, nếu tùy tiện ghi chép lại mấy đoạn nói chuyện của mấy anh trai này phát tán ra bên ngoài, thanh danh của bọn họ lại càng vang dội hơn nữa.

Đánh rớt đài tế lễ rất đơn giản, đây vốn vẫn là địa bàn của Mộng Hồng Thiên Hạ, bởi vì không có chút khó khăn nào, liền cùng bỏ bớt đi kết nói IS. Thật ra cả bang hội tụ tập lại ở Lăng Đồ Đăng đến một số nơi tấn công cho có, nhiễu loạn tầm quan sát của quân địch, rất nhanh liền bị đánh lui, sau đó không có bang hội nào dám đến hỏi thăm.

Con vịt thanh tẩy bàn tế lễ, trong lúc mọi người rãnh rỗi, đứng tại chỗ đều là một đám lôi thôi. Thánh Kỵ Sỹ vừa nhìn đã thấy không được. . . . . Cũng không muốn sau này bang chiến cũng không thấy một bóng người, cho nên . . . . .

[ đội trưởng ] Thánh Kỵ Sỹ: Chân Phạm, nhìn xem bên Hồng Tụ Đường có ai không, kêu lên ca hát gì đó đi.

Nhất thời cả nhóm ầm ĩ một trận.

[ tổ đội ] Người Ngoài Hành Tinh: [ chảy nước miếng ] anh Phạm, muốn em gái nhỏ, phải là em gái xinh đẹp.

[ tổ đội ] Tây Môn Xuy Chó: Cha Phạm, kéo Salsa lần trước lên đi.

[ tổ đội ] Hôi Thái Lang: anh Phạm, người đẹp Vân Thủy lần trước, là Nhân yêu thật hay giả, nhất định phải kéo lên nghiệm chứng người thật nha!

[ tổ đội ] Chân Phạm: Mẹ nó, phang ghế vào đầu mấy cậu bây giờ, đều câm miệng!

. . . . . . .

Bọn sói đứng ở cửa bắt đầu hăng hái nghiêng ngã trên mặt đất, bà đây không có tham gia, ngồi ở bên cạnh đài tế lễ, thỉnh thoảng có thể thấy được chút tin tức trên kênh tổ đội như thế này:

[ tổ đội ] Hôi Thái Lang: mẹ nó, cái âm điệu này, con vịt, anh Tiên, lên một lần xử một lần.

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: thôi, mấy cậu đi đi.

[ đội trưởng ] Thánh Kỵ Sỹ: ha ha, trong lòng con vịt chỉ có em gái Heo Gạo, sao nghe vào được mấy thứ này.

[ tổ đội ] Người Ngoài Hành Tinh: con vịt, trước tiên chịu đựng một chút, tối nay kết hôn nha, ông đây còn đang đợi tiền lì xì.

[ tổ đội ] Một Đêm Phong Lưu Bách Hoa Tàn: con vịt lại muốn kết hôn, không biết có bao nhiêu em gái nhỏ lại tan nát cõi lòng rồi.

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: ngậm miệng lại, lo mà nghe người ta hát.

. . . . . . .

Bọn họ càn quét tin nhắn tổ đội, bà đây bắt đầu có chút nhứt đầu.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Không có việc gì tôi đi ngủ trước.

[ tổ đội ] Hôi Thái Lang: rồi, anh tiên không thể nào cảm thấy hứng thú với con gái.

= =

[ tổ đội ] Một Đêm Phong Lưu Bách Hoa Tàn: đừng nha anh Tiên, đừng cắt hai trứng của bọn tôi nha.

Không thèm để ý đến bọn họ, bà đây điều khiển nick tự động trở lại, đi bãi biển Đông Hải treo máy.

Lúc tỉnh lại . . . . . đã mười hai giờ rưỡi tối, người online ở trong bang hội đã không còn nhiều. Bà đây chán gần chết, ngồi ở trên bậc thang sông Lưu Vân xem người ta đánh nhau.

Sông Lưu Vân Giang Nam, một nơi rất trống trải, một nơi rất tốt để PK. Thường xuyên sẽ gặp được một số nick lớn rãnh rỗi đến nhứt trứng, không có việc gì tới nơi này kiếm chuyện luyện tay đã ghiền.

Khi đó Hôi Thái Lang cùng với Người Ngoài Hành Tinh đang ở đó, pháp sư loại nghề nghiệp có tiếng về tấn công, trang bị của Hôi Thái Lang cũng không tính là tốt, một thân phụ kiện riêng lẻ lấy ở phó bản, cánh xanh cấp tám, đến trang bị thời trang cũng không tính là tốt. Nhưng hiểu biết thao tác cũng không tệ, nghề nghiệp trong trò chơi xét về tổng thể cũng được xem là cân bằng, thao tác, quả thật có thể bù đắp rất nhiều, cho nên cậu ta đã thắng liền vài ván.

Trong lúc đó cũng có người gửi mười mấy cái tin nhắn thiết tha muốn mời bà đây, bất quá bà đây không muốn động tay, cứ vậy giả chết thôi. Cho dù nick đang ngồi thềm đá thì cứ xem như treo máy.

[ trước mặt ] Hôi Thái Lang: [ chảy mồ hôi lạnh ] mẹ nó, đấu lại.

Cứ như vậy mấy lần, tôi di chuyển chuột đi qua, đó là một chiến sĩ Hoàng hỏa, cũng mang cánh làm cho tôi cảm thấy hứng thú chính . . . . . Đây là một nick nữ!

ID rất tao nhã, gọi là Già Lam

Một thân chiến sĩ đều mặc đồ người chơi mới gia nhập môn phái, cả kênh nói chuyện phiếm, cũng không thấy cô ta trở lời mấy câu.

Tôi đã nói thao tác của Hôi Thái Lang cũng không tệ lắm, nhưng cô ta giết cậu ấy chỉ dùng một đao, trực tiếp một giây trong nháy mắt!

Vài người chỉ xuống cái phần xám xít nằm dưới đất, lúc đó xung quanh đã kinh ngạc, bên cạnh có người bắt đầu chê cười Mộng Hồng Thiên Hạ.

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: anh Tiên?

[ bạn tốt ] bạn nói với Người Ngoài Hành Tinh: nói.

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: lên đi. . . . ., nếu không ngày mai Mộng Hồng Thiên Hạ sẽ được lên trang đầu của diễn đàn rồi, sẽ không còn mặt mũi nào hành tẩu giang hồ! = =

Tôi cười khẽ, tôi cũng không muốn đánh với cô ta, trong trò chơi này, chiến sĩ loại nghề nghiệp cận chiến, thiết kế nhân vậy cũng xấu, con gái chơi loại nghề nghiệp này cũng sẽ giống như trên cây lê mộc một quả táo rất kỳ lạ, có thể khiến cho tinh anh như thế kia thì càng không cần phải nói, cho nên quả thật bà đây đối với cô gái đó có mấy phần hảo cảm.

Nhưng nói thế thôi, Mộng Hồng Thiên Hạ mất mặt hay không. Nhất định bà đây còn phải lấy danh cái bang hội này đi ra ngoài gặp người chậm rãi nói chuyện đây! Đầu năm nay người chơi làm chó săn(ký giả) chỗ nào cũng có, thật muốn đem tin tức anh hùng thua trong tay một cô gái truyền ra bên ngoài, vậy tôi phải làm cho tốt một chút rồi.

Chiến sĩ nghề nghiệp cận chiến, có thế gây choáng, cắt đứt niệm chú, một kỹ năng vô cùng đáng giận. Thời điểm giá trị máu giảm xuống 50% còn có thể lại gia tăng trở lại, không thể tiến hành loại pháp thuật nào để gây thương tổn. Chẳng qua đạo sĩ đánh với chiến sĩ vô cùng đơn giản, bởi vì đạo sĩ cũng có một kỹ năng làm cho người ta vô cùng câm giận —- Thả khói xanh. Bạn chỉ cần dùng rút đi giá trị pháp lực của nó, thời điểm máu của nó chỉ còn hơn phân nữa cũng không mở được kỹ năng gia tăng trở lại được.

[ bạn tốt ] bạn nói với Người Ngoài Hành Tinh: nghe này, đợi khi kêu thú cưng Tà Ảnh ra, vừa bắt đầu cậu phải định thân trấn trụ cô ta trước.

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: tại sao trước tiên phải định thân cô ta?

[ bạn tốt ] bạn nói Người Ngoài Hành Tinh: = = Bởi vì thời gian niệm chú của cậu ngắn hơn thú cưng, nhớ đừng để cho cô ta đến gần cậu.

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: hả

[ bạn tốt ] ban nói với Người Ngoài Hành Tinh: trước tiên cậu định thân cô ta, lừa cô ta dùng Bạo Tẩu để giải trừ định thân, sau đó lập tức cho Tà Ảnh đi lên trước định thân cô ta, nhớ kỹ đừng lại gần, lấy sức tấn công của cô ta, giết cậu và thú cưng dùng hai đao đã khách sao rồi!

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: [ trợn mắt ]

[ bạn tốt ] bạn nói với Người Ngoài Hành Tinh: sau năm giây để thú cưng đi tới dùng phù trấn quỷ, khiến cô ta sợ hãi!

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: chờ năm giây?

[ bạn tốt ] bạn nói với Người Ngoài Hành Tinh: = = bởi vì kỹ năng đó của cậu cần phải có thời gian hồi lại, cho dù không có Ảnh Tử gây sợ hãi, cũng còn có thể định thân! Chờ qua bốn giây lại ném phù trừ quỷ thần khiến cô ta sợ hãi, sau đó dùng sáu giây kỹ năng đặc biệt Khai Thần có sức gây tổn thương năng hơn Ảnh Tử, lúc này kỹ năng phù trừ quỷ thần đã hồi lại tốt rồi, cậu lại dùng phù trừ quỷ thần lần nữa.

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: [ mồ hôi đổ như thác ]

[ bạn tốt ] bạn nói với Người Ngoài Hành Tinh: dùng thời gian sáu giây, dẫn theo thú cưng kéo khoảng cách với cô ta, sau đó kết hợp với thú cưng dùng Phá Kỹ rút đi giá trị pháp lực của cô ta, lúc đấy hẳn giá trị pháp lực của cô ta đã trở nên vô ích. Cho nên cậu lập tức định thân cô ta, tiếp tục rút hết ra, không có pháp lực làm sao có thể giết qua đây. Cho dù thao tác của cô ta có mạnh hơn nữa, không sức tấn công, cô ta làm sao có thể sờ đến góc áo của cậu!

[ bạn tốt ] Người Ngoài Hành Tinh nói với bạn: [ đập bàn ] anh Tiên, nếu nói đến hai từ bỉ ổi, thì chính là do ngài tạo ra!

[ bạn tốt ] bạn nói với Người Ngoài Hành Tinh: = =

[ Hệ thống ] Người Ngoài Hành Tinh xin giao đấu với Già Lam.

[ Hệ thống ] Người Ngoài Hành Tinh chiến thắng Già Lam.

[ trước mặt ] Người Ngoài Hành Tinh: [ vẩy tay ] cám ơn anh Tiên bỉ ổi, cám ơn ba mẹ tôi, cám ơn Võng Dịch, cám ơn CCTV. . . . . . .

. . . . . .

[ người xa lạ ] bạn nói với Già Lam: gia nhập bang hội của chúng tôi không?

Qua một phút đồng hố, bà đây cũng sắp cho qua, cuối cùng cô nàng cũng chịu mở miệng vàng.

[ người xa lạ ] Già Lam nói với bạn: được.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s