Audio

Ông là nhân yêu, ông sợ ai? – Chương 20

Chương 20:: Nhớ đến những người từng là đệ tử của tôi

 

Ngày hôm sau online, lúc một giờ chiều, đi làm xong các hoạt động nhiệm vụ, liền chỉ đợi đến buổi tối đi ăn ké kinh nghiệm thành chiến. Nhìn một chút thanh kinh nghiệm còn một khoảng trống thật dài, tốc độ gia tăng này thật làm cho người ta cảm thấy vô cùng đau khổ.

(người khác: = =)

Ở bờ biển Đông Hải trồng cây, đúng lúc gặp con vịt cũng ở đó.

Cũng may bờ biển khá lớn, hai loại cây này cũng không coi là quá chiếm diện tích, cho nên mọi người liền có thể nhìn thấy một thầy thuốc cánh hồng cùng một đạo sĩ cánh trắng ngồi ở phần gốc cây của riêng mình, hai người nhìn nhau, đưa tình không nói.

Một lúc lâu sau.

Hệ thống: bạn đột nhiên rùng mình một cái, phát hiện Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên đang xem trang bị của bạn.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: đá Phong hành của cậu vẫn còn chơi được sao?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: ừ.

Hệ thống: Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên gửi bán đá Phong Hành trên kệ ở cửa hiệu chỉ định người mua, xin mau đến xem mua.

Đá Phong Hành rất cấp 80, lúc đấy rất mắc tiền, có thể coi là cắn người miệng mềm, bắt người tay ngắn đây, bà đây có chút ngại ngùng.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: Ý. . . . . Cái này quả thật không biết xấu hổ?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: Lúc cậu đòi đổi bộ Sâm La, với đống tiền của tôi, khi đó sao không thấy xấu hổ đi!

= =

Lúc trước tên Lưu Ly Tiên này, chưa bao giờ biết khách sáo là cái gì!

Đang muốn nổi giận, thử nghĩ xem cho dù trước kia quả thật bà đây có chút không phải, nhưng sau này cũng nhiều lần đi thu thập mấy loại thảo dược, Hồi Linh đan, thuốc Hồng Lam, các loại phù giám định, khí gây choáng trong nháy mắt cũng không thiếu.

Khụ. được rồi, bà đây quyết định hít sâu. . . . . . .

[ bạn tốt ] bạn nói Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: khi đó cậu là ông xã của cái nick này nha, không bốc lột cậu thì bốc lột ai. Hiện tại hai người không còn quan hệ gì nữa, cậu lại sắp cưới Heo Gạo rồi, giữ lại làm vốn cho bà xã đi.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: Lưu Ly Tiên

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: hả?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: lúc này thật không giống cậu.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: cậu cứ xem như tôi nhìn thấu thế gian, nhìn những thứ đó chỉ vật ngoài thân nhạt nhẽo đi.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: = =

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: Con vịt, cậu đối xử với tất cả mọi người đều như vậy sao?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: ?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: không có chuyện gì, chỉ là quen nhìn thấy thánh mẫu, đột nhiên lại xuất hiện một thánh phụ, không quen mà thôi.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: = =

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: làm bạn gái của cậu, hẳn là rất hạnh phúc.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: làm bạn gái của cậu không hạnh phúc à?

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: hả. . . . . .

Tôi nghĩ, cuối cùng vẫn không làm sáng tỏ được sự thật này.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: tôi cũng từng cho là sẽ rất hạnh phúc, nhưng mà. . . . . Ha ha

Nhưng nếu nói đến tình yêu, không đến lúc kết thúc, bạn vĩnh viễn không biết nó thật ra lại mỏng manh như thế.

Tôi không thể đợi cây đến 18 phút, bởi vì. . . . . .

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: đồ Lesbian, đi Hồng Tụ Đường hỗ trợ đi mấy phó bản khó không?

= =

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: tìm con vịt đi.

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: con vịt nói chút nữa cậu ta mới đi. . . . Anh em nhờ vả chút, tôi với bọn Phật Pháp Vô Biên đang ở Đá sinh tồn bảy mươi ngày, quả thật không đi được.

Nhìn cây tiền chỉ mới ra được chút vàng đáng thương, bà đây hiểu rõ được đạo lý người tốt mạng luôn không dài.

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: 300 vàng.

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: éo đỡ được!

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: 350!

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói vói bạn: đồ Lessbian, cậu. . . . .

[ bạn tốt ] bạn nói với a Thánh Kỵ Sỹ: 400!

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: tôi. . . . . . Được rồi được rồi, 300, 300! ! !

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: chấp nhận!

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: mẹ nó, 300 vàng, dẫn đi phó bản một buổi chiều, mắc như vậy, ông đây cũng không phải để cho Chân Phạm chỉ làm kẻ không dùng được! ! !

Bà đây khinh, mẹ nhà mầy nếu không nhờ bà đây, hệ thống cũng sẽ không lấy phó bản một ngày một lần của mày đổi thành một ngày mười lần nha.

Đến Hồng Tụ Đường, Chân Phạm ngoài cười nhưng trong không cười giả đò thân thiết với tôi một lúc, sau đó liền phân mười mấy người bạn nhỏ cho tôi, hơn nữa còn nói một bụng lời chân thành.

[ bang chủ ] Chân Phạm: anh Tiên, những người này tất cả đều là đều là em gái ở Hồng Tụ Đường là hậu cung của chúng ta!

Quả thật lúc đó tâm hồn của bà đây từ trong ra ngoài đều trong sáng không tỳ vết, so với đám mây pháp sư cưởi còn trắng hơn, cho nên khi bà đây nghe nói đến chữ ”Hậu cung” tính toán làm chủ nhân của đám cùng tầng đó, không ý thức được đây là nhiệm vụ gian khổ đến bực nào.

Lúc đó 300 vàng không phải con số nhỏ, các anh em nhất định phải nhớ kỹ, nhận nhờ vả của người khác nhất định không nên làm hết lòng, bởi vì nhất định cái tên kia khẳng định sẽ còn làm phiền bạn lần nữa. Nhưng nếu đã lấy tiền của người ta thì nhất định phải làm hết lòng, nếu không người ta rất có thể sẽ không trả tiền cho bạn!

>_<

Cho nên bà đây lập tức mang theo mấy người bạn nhỏ lên đường.

Trong một đoàn người từ cấp 20 đến cấp 55, khác biệt rất lớn. Bà đây kêu hết toàn bộ mọi người đi đến trước mặt, lại hóa đá tại chỗ.

Trong nhóm cấp 55 có một chiến sĩ Thiên cơ, mặc trang bị phó bản cấp 21 cùng với một số trang bị hỗn hợp phó bản cấp 14.

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: Ôn Như Ngọc, bạn làm nhiệm vụ trang bị chưa? (trong trò chơi Kiêu Ngạo bộ phận nhiệm vụ không hề đưa sai phần thưởng trang bị)

[ tổ đội ] Ôn Như Ngọc: Hả, tôi không có làm qua nhiệm vụ đó.

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: [ mở to mắt ] vậy làm sao bạn thăng cấp được?

[ tổ đội ] Ôn Như Ngọc: đánh quái đó.

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: [ mồ hôi đổ như thác ]

[ tổ đội ] Ôn Như Ngọc: sao vậy?

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: . . . . . . . . . .

GM, tôi cầu xin mười đôi dép, để đánh vào cái mông của tên bang chủ. . . . . . .

Trạm đầu tiên là phó bản cấp 14, một đoàn mười chín người bạn nhỏ, bà đây học theo con vịt, chi làm bốn nhóm theo cấp bậc cao thấp, mỗi nhóm đi một lần, tranh thủ lấy trang bị.

Lần đầu tiên: đoàn đầu tiên cấp bậc tương đối cao, toàn bộ đều trên cấp 30, cả nhóm mặc dù hơi loạn, một đường đi không có gì đặc biệt, thuận lợi thông qua.

Lần thứ hai: đoàn này từ cấp 25 trở lên, chê bai xong rồi xoay người đi về phía trước, thầy thuốc so với chiến sĩ còn mạnh hơn. Một lúc lâu sau, một nick bị chết. Tôi lấy phù sống lại kéo lên, trong chốc lát, lại một nick nữa ra đi, tôi lại dùng phù sống lại kéo lên, một lúc lâu sau, lại chết một nick nữa. . . . . . .

Tôi lấy thú cưng ra từ tập trung tấn công Phượng Hoàng đổi thành dùng để tăng máu ‘chó’.

Lần thứ ba: đoàn này thì cấp bật trên dưới cấp 20, có bài học ở mấy lần trước, tôi cẩn thận hơn, một ít người bạn nhỏ chọc tới đại sư huynh Thanh Nhiên (Boss đầu tiên ở phó bản cấp 14), tôi bầy ra một kỹ năng ra, làm cho đại sư huynh Thanh Nhiên sợ hãi, sau đó một người bạn nhỏ dùng một quả cầu lửa nhỏ làm đại sư huynh thức tỉnh, cho nên đại sư huynh quần công một cái khiến người bạn đó ra đi.

. . . . . . .

Bọn Người Ngoài Hành Tinh nói bà đây tích chữ như vàng, nhưng đến giờ phút này, coi như là người tích chữ như vàng là tôi đây cũng không thể tiếp tục im lặng được nữa.

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: Boss có khả năng quần công, đứng cách xa tôi ra một chút, cũng đừng có xuất ra kỹ năng.

[ tổ đội ] Đường Mạn Mạn: đấy.

[ tổ đội ] Yêu Thương Đau Thương: tuân lệnh.

[ tổ đội ] Gió mát phất phơ: ừ.

. . . . . . .

Cho nên sau khi đã đi lại xong tôi chuẩn bị phân chia trang bị, phát hiện người đề cử được phân trang bị với bầ đây không chỉ có một người.

Cho nên tôi đem toàn bộ trang bị phân cho chính mình.

Sau đó không biết thế nào, có người mách lẻo với Chân Phạm, nói bà đây mang mấy người chơi nick dưới cấp 14 đi phó bản, độc chiếm trang bị, lúc đó Chân Phạm đang đi phó bản Mộng Dịch Kiếm cấp 67, nghe vậy trong nháy mắt ngã nhào ra đất không dậy nổi. . . . . . .

Tiếp theo không biết thế nào, lúc bà đây đang đi trên đường, thường xuyên có thể thấy được mấy đoạn đối thoại rất đúng thế này:

[ trước mặt ] XXX: nhìn kìa, chính là tên nhân yêu, mang nick dưới cấp 14 đi phó bản còn lấy luôn trang bị của người ta. . . . . .

[ trước mặt ] OOO: Mẹ nó, người này đạo sĩ cấp 74, làm sao cũng không tin laf tên ôn thần nổi tiếng, đi giành trang bị với mấy nick nhỏ cấp mười mấy, không phải chứ. . . . . .

. . . . .

Cả khuôn mặt bà đây tê dại.

GM, tôi xin một kỹ năng bố trí có thể che giấu gương mặt. . . . Kế tiếp là phó bản cấp 21, lúc ấy hệ thống không hạn chế mỗi ngày được đánh mấy lần, cho nên bà đây liền quyết định mang theo người đi đánh. Vì ngăn ngừa phát sinh tình huống trang bị cấp 14 hôm trước, bà đây dặn dò tỉ mỉ khoảng cách, nói xong không cho phép cục cựa ra tay, vẫn là tách rời mợi người trong cả đội ra.

Đi qua ngã ba lúc đến đá truyền tống nhìn thấy bọn người Ngoài Hành Tinh giết mấy nick đỏ, một tên thích khách ẩn thân đi tớ, đạo sĩ cấp 74 có thể thấy được thích khách cấp thấp hơn ẩn thân, cho nên khi vừa đi tới bà đây liền thả thú cưng Tà Ảnh ra, kèm theo một là bùa trấn quỷ thần khiến cho tên thích khách nổ tung.

Sau đó bên trong tổ đội xuất hiện đoạn nói chuyện với nhau như sau:

[ tổ đội ] Ôn Như Ngọc: [ chảy nước miếng ] anh Tiên, thú cưng của anh rất có phong cách, có thể đánh nhau lại có thể tăng măng, lấy ở đâu thế?

Tôi nhìn bé Đại Thiên Cơ này.

[ tổ đội ] Gió Mát Phất Phơ: đúng vậy nha đúng vậy nha, tại sao em không có? Hệ thống chưa ra mắt sao?

Tôi nhìn bé Kiếm Khách này.

[ tổ đội ] Yêu Trên Đau Thương: mua sao?

Tôi nhìn bé Pháp sư này.

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: lúc ở Bát Điền Ba Thục đánh Mộc Thần rớt ra.

[ tổ đội ] Gió Mát Phất Phơ: [ chảy nước miếng ] em cũng muốn có em cũng muốn có.

[ tổ đội ] Ôn Như Ngọc: [ mắt tỏa trái tim hồng ] anh Tiên dẫn tụi em đi đánh Mộc Thần được không?

[ đội trưởng ] Đường Mạn Mạn: [ chảy nước miếng ] buổi tối sẽ kêu anh Chân Phạm dẫn chúng ta đi lấy, anh ấy đi chắc chắn được, tại Thiên Cơ da dầy chứ sao.

Quần chúng vỗ tay bôm bốp. . . . . .

. . . . . .

Ai da. . . . . . Chân Phạm, cày thật con mẹ nó không liên quan đến bà đây, năm sau ở Bát Điền, bà đây sẽ đốt giấy tiền vàng bạc cho cậu. . . . . . .

(Mộc Thần: trong giới Boss, kéo cả bang ra quần công, mà vẫn tử thương vô số)

Đi xong phó bản cấp 21 và 24, liền đến lúc phải dẫn cấp 30 đi Hang Tử SĨ rồi.

Đội nhóm vẫn không thay đổi, lúc dẫn đi bà đây phát hiện một bé chiến sĩ Hoàng Hỏa tên Lão Bắc Kinh không có vào. Bà đây kêu gọi trong kênh tổ đội, bang hội, nhắn tin riêng, cứ thế cũng không thấy trả lời.

Khi tưởng rằng cô bé treo máy một lát, một lúc lâu sau, đột nhiên trong nhóm đưa ra một tin. . . . . .

[ tổ đội ] Đường Mạn Mạn: đội trưởng, nó đang trên IS, hỏi làm thể nào để gửi tin nhắn. . . . . .

Bà đây ngã xuống đất.

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: [ đổ mồ hôi lạnh ] kêu cô bé đi vào trước!

[ tổ đội ] Đường Mạn Mạn: [ giật mình hoảng sợ ] nó bảo muốn học cách gửi tin nhắn, sau đó mới hỏi anh cửa Hang Tử Sĩ ở đâu.

. . . . . . . . .

Bà đây ngã xuống đất không dậy nổi. . . . . . .

Sau đó là phó bản cấp 32 U Cảnh Hoàng Tuyền.

Đây là một phó bản giành cho nhóm mười người có độ khó cao, vốn lẽ ra bà đây không có nghĩ tới một người qua đường đi phớt qua, nhưng nhìn nhìn đám đàn em, không có đến một chiến sĩ Thiên Cơ cấp 55, chỉ có một đống nick cấp 30 40 sao?

Cho nên, ừ. . . . . . .

Kết quả là khi mấy đồng chí đánh đến đống cỏ khô, có một kỹ năng hồi sinh, nếu như không thể loại bỏ, nó sẽ hồi sinh không giới hạn. Lúc ấy bà đây cũng không có để vào trong mắt, trong bang hội không phải còn có một Thiên Cơ cấp 55 sao? (Thiên Cơ có Kỹ năng có thể loại bỏ kỹ năng hồi sinh của đối phương kèm theo Buff chính diện.)

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: Ôn Như Ngọc, loại bỏ hồi sinh!

[ tổ đội ] Ôn Như Ngọc: ? Làm sao bỏ?

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: [ Hộc máu ] em cấp 55 mà không biết trạng thái tiêu trừ sao? !

[ tổ đội ] Ôn Như Ngọc: không biết, em cũng ấn phím, ấn gì đánh đó.

……………….

GM, ông xác định nhóm mấy người này có phải do thần chết điều tới làm gián điệp không. . . . . . .

Bà đây đứng ở đống cỏ khô trước mặt mấy em gái chảy nước mắt, trong kênh bang hội cuối cùng xuất hiện một hàng chữ, mang đến ánh bình minh trước rạng động cho bà đây.

[ Bang chủ ] Chân Phạm: anh Tiên, cha Thánh kêu anh trở về chuẩn bị Thành chiến.

@_@

Thánh Kỵ Sỹ, tôi đây mới phát hiện thì ra tôi yêu cậu chân thành tha thiết mà nhiệt liệt như vậy. . . . . .

Thần không sợ có đổi thủ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s