HELLO!!!!!!!!

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI!!!!!

Mình là Bonei chủ của Blog này, rất hân hạnh được làm quen với các bạn đã ghé thăm blog của mình. Mình cũng mới bắt đầu tập edit truyện đây thôi nên chắc vẫn còn rất nhiều sơ sót nên rất mong các bạn góp ý nhiệt tình để mình edit ngày càng tốt hơn.

À! Mình cũng mong sẽ được làm quen với nhiều người bạn dễ thương nữa.

 Hix, có tin bùn phải thông báo với mọi người.

Bộ “Quân hôn, ông xã không có gì chớ giả bộ đáng yêu”, ta làm chung với 2 người khác 1 là nhà Âu Dương Chỉ Nhu. Ta và 2 nàng ấy giao kèo làm chung nhưng khi ta làm xong mấy chương của mình thì tới mấy nàng ấy làm nhưng lai ko thấy post lên. Ta cũng không biết các nàng ấy có làm tiếp hay ko nên ta cũng ko quyết định, nên đành phải gác lại đợi khi nào ta liên lạc được sẽ tiếp tục edit lại. Mong các tình yêu thông cảm nghen.

Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian đọc hết tin này nghen!

Advertisements

16 thoughts on “HELLO!!!!!!!!

   • Chào bonei<3, mình vừa mới biết đến nhà bạn thông qua bộ truyện "Không thịt không vui" này! Mình rất mừng vì bạn đã Edit 1 bộ truyện của Tát Không Không – tác giả mà mình vô cùng yêu thích và hâm mộ thông qua những siêu phẩm "Chàng giảng viên cầm thú", "Bạn trai ta là Sói", "Láng giềng hắc ám" …
    Thật ra thì mình vẫn chưa đọc chương nào cả vì vừa mới dc 1 người chị giới thiệu tựa rồi vào tìm, thấy truyện vẫn chưa full – nhưng chắc đọc dần dần cũng được rồi!^^ Rất mong bạn sẽ theo bộ này đến cùng và dốc sức biến nó thành món ăn tinh thần thật thú vị trong những ngày tết sắp đến nhé!^^ Ủng hộ bạn hết mình lun!!!

   • Có thể cho Yun được đăng truyện “Không thịt không vui” lên KênhTruyện được ko? Đây là 1 trang diễn đàn truyện rất uy tín và thu hút đông đảo người đọc. Yun hứa sẽ ghi đầy đủ thông tin gốc cũng như trang web chính của bonei<3

 1. Trước đây mình có từng cộng tác beta cho bộ “Huấn luyện viên..” – thấy Bonei cũng có qua đó còm-men… Nhưng vì khả năng ngôn từ TQ của mình có hạn nên chỉ giúp được tầm 10 chương thì phải xin kiếu!
  Theo mình thấy thì hình như Editer đã drop truyện đó rồi. Nếu bạn có lòng thì làm nốt số còn lại dc ko?!^^ (cũng chỉ còn tầm 10 chương nữa à!)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s